5 yếu tố khiến đèn sưởi nhà tắm HANS được tin dùng hiện nay

5 yếu tố khiến đèn sưởi nhà tắm HANS được tin dùng hiện nay

Một số đèn sưởi được thiết kế để cung cấp cả nhiệt và ánh sáng bao gồm các loại bóng đèn khác nhau cho các mục đích khác nhau. Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Hans.

1. Tuổi thọ của đèn sưởi

densuoi74

Với mỗi nhà tắm có diện tích khác nhau việc lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho phù hợp là điều rất nhiều bạn quan tâm.

– Sử dụng đèn sưởi 2 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 2-4m2.

– Sử dụng đèn sưởi 3 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 3-6m2.

– Sử dụng đèn sưởi 4 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 4-12m2

Đa số phòng tắm ở Việt Nam có diện tích từ 2-6m2, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn sưởi nhà tắm loại 3 bóng vì thường thì loại này có 3 công tắc riêng biệt cho 3 bóng, khi không cần thiết thì bạn có thể tắt 1 bóng đi. Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế để đối phó với môi trường phòng tắm ẩm ướt. Nó thường có thể được dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng năm năm, mặc dù đèn sưởi chất lượng cao hơn sẽ kéo dài hơn so với những cái có chất lượng thấp hơn. Có lẽ rất ít người để ý đến vấn đề vệ sinh cho đèn sưởi. Các bạn nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông). Như vậy sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ tăng cao.

2. Độ an toàn đèn sưởi

Bất kỳ thiết bị điện sẽ được sử dụng trong môi trường phòng tắm cần để có thể để đối phó với độ ẩm, hơi nước và nước mà họ có thể gặp phải. Nó cũng quan trọng khi được cài đặt đúng cách và an toàn kể từ khi nước và điện có thể gây nguy hiểm. Phòng tắm đèn sưởi được dự định để có thể làm việc trong một môi trường ẩm ướt.

Ở góc độ kỹ thuật, khi phun trực tiếp nước vào bóng thì vẫn không vấn đề gì cả, không gây nổ hay cháy nhưng khi sử dụng vô tình nguồn nước vào bên trong đèn sưởi làm ẩm các mạch điện có thể gây chập đèn (trường hợp này chỉ xảy ra khi phun trực tiếp nước vào đèn quá lâu và liên tục). Vì vậy, nên lắp đèn chếch và cao hơn vòi hoa sen một chút, là cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn. Không nên lạm dụng đèn sưởi nhà tắm quá mức mà phải có thời gian nghỉ. Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm là làm ấm do vậy chỉ nên bật trước khi bắt đầu sử dụng và tắt đi khi tắm xong, mặc quần áo ấm xong. Tham khảo thêm các lý do chọn đèn sưởi nhà tắm Hans.

3. Thiết kế đèn sưởi

Nhiều đèn sưởi được thiết kế để cung cấp một số thông gió cũng như sưởi ấm. Chúng đi kèm với một quạt được thiết kế trong đèn. Ngoài ra để hỗ trợ hệ thống thông gió, ghép nối một quạt với đèn sưởi có thể giúp để truyền bá nhiệt xung quanh thông qua các phòng. Thông gió có thể giúp ngăn chặn hơi nước hoặc bất kỳ khói từ xây dựng và nó có thể giúp đỡ để ngăn chặn bất kỳ vấn đề với quá trình ẩm ướt trong phòng tắm của bạn. Ngoài ra, bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt.

Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng. Quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây là một bước đột phá kỹ thuật chưa từng xuất hiện tại các loại đèn sưởi khác trên thị trường.

4. Nhiệt độ và ánh sáng

Loại đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại không gây chói mắt này rất phù hợp với các gia đình có em bé, vì trẻ nhỏ thường có xu hướng nhìn thẳng trực tiếp vào những vật phát sáng. Với đèn sưởi không chói mắt HEIZEN, nay các bậc cha mẹ đã hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong mùa đông giá rét. Do bóng đèn hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo ấm hơn so với các loại bóng đèn khác nên yêu cầu về độ chịu nhiệt của mặt đèn cũng phải tốt hơn.

Chính vì vậy đèn sưởi HEIZEN sử dụng hợp kim nhôm hoặc inox cho bề mặt đèn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn trong vận hành. Một số loại đèn sưởi cho nhà tắm các hãng khác áp dụng công nghệ này dễ bị chảy nhựa mặt đèn do mặt nhựa dùng không phải là nhựa siêu chịu nhiệt.

5. Chế độ bảo hành

– Đối với đèn sưởi HANS: Bảo hành 1 năm

– Đối với đèn sưởi KOTTMANN ( dòng sản phẩm mới của HANS): Bảo hành 3 năm

– Đối với đèn sưởi HEIZEN ( dòng sản phẩm cao cấp của HANS): Bảo hành 5 năm 

Tuy nhiên, đối với tất cả các dòng sản phẩm phiếu bảo hành cùng hướng dẫn sử dụng đi kèm theo đèn khi mua hàng (bên trong vỏ hộp). Quý khách hàng nên lưu giữ cẩn thận vì khi bảo hành tại hãng cần mang theo sản phẩm bảo hành và phiếu bảo hành. Để đảm bảo sự hài lòng của quý khách, chúng tôi cam kết thời gian chờ của quý khách cho mỗi lần đến hãng bảo hành sẽ không quá 30 phút và cam kết bảo hành cả bóng lẫn thân đèn (theo phương thức 1 đổi 1) cho các dòng đèn sưởi.

Có hơn 90% người đã tin dùng thương hiệu đèn sưởi nhà tắm HANS. Do đó, có thể nhận định rằng đèn sưởi nhà tắm là một sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông tại các gia đình.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline