Cơ duyên với đèn sưởi nhà tắm Hans

Cơ duyên với đèn sưởi nhà tắm Hans

densuoi108

Cơn gió mùa đông bắc đã đưa tiết trời thu đang dần chuyển sang đông cái lạnh đầu mùa đã tác động đến con người. Mọi người hối hả để trở về nhà để được trong cái không khí ấm áp của gia đình tránh cái gió lạnh mang theo những giọt mưa hiu hắt. Đường phố nhộn nhịp trở nên như im lặng, nhưng tại những con phố như ngã tư vọng, ngã tư sở, Cát Linh, Hoàng Quốc Việt,… việc mua bán vẫn tấp lập, người ra người vào mua mua bán bán. Tôi dừng lại tại một cửa hàng tò mò muốn biết họ đang mua bán gì ở đây.

Vỉa hè ở đây được tận dụng để xếp xe chặt kín, phải loay hoay mãi tôi mới tìm được một chỗ để xe của một khách hàng mới bước ra.

Cửa hàng Thành Hưng chuyên buôn bán đồ điện tại ngã tư vọng, nhìn cảnh mua bán tôi lại nghĩ đến cảnh xếp hàng mua hàng mậu dịch ngày xưa. Hỏi ra mới biết tại đây mọi người đang đổ xô đi jua đèn sưởi nhà tắm chuẩn bị chống rét và sưởi ấm cho mùa đông đang tới.

Tôi bắt chuyện được một anh tay xách một chiếc đèn sưởi nhà tắm bước ra. Anh cho biết anh sống tại p1605 nhà B2 khu chung cư cao cấp KengNam, vợ anh mới sinh cháu nhỏ nên mua về sưởi ấm cho cháu khi tắm. Nhà anh hiện đang dùng loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann của HANS, nhưng nghe mọi người tư vấn loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho bé là loại đèn sưởi hoàn toàn không chói mắt nên anh tìm mua để đảm bảo những gì tốt nhất cho bé.

densuoi89

Nhân viên tại cửa hàng cho tôi biết hiện nay nhu cầu về đèn sưởi cho bé rất cao, hiện cửa hàng mới nhập về dòng đèn sưởi không chói mắt dùng tốt nhất cho bé yêu nên các bố mẹ có trẻ nhỏ tìm đến đây để mua đèn sưởi.

Một chị nhờ tôi buộc giúp một chiếc đèn sưởi lên xe, chị chia sẻ lúc trước chị mua tại đây loại đèn sưởi không chói mắt về dùng cho bé của chị, chị muốn mua thêm một bộ để dùng sưởi ấm cho ông bà vì giờ tuổi cao sức yếu chị sợ lạnh đột ngột sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của ông bà. Chị nói đây là một sản phẩm rất hữu ích nên chị cũng chia sẻ với người thân cùng mua. Chị cũng khuyên tôi nên mua về dùng vì chi phí sưởi ấm của nó rất thấp mà hiệu quả sưởi ấm của nó lại cao.

 

Dạo qua các con phố tôi thấy đâu đâu cũng bán đèn sưởi nhà tắm Hans, một sản phẩm được mua bán tấp lập, được nhiều người tin dùng như thế chắc chắn đó là một sản phẩm thực sự ưu việt và có độ an toàn cao.

Trên đường về nhà tôi quyết định ghé vào của hàng đồ điện dân dụng Khánh Linh tại 71 đường Láng. Nhờ sự tư vấn của nhân viên tại đây tôi chọn cho gia đình mình một chiếc đèn sưởi không chói mắt chịu nước toàn phần. Chiếc đèn sưởi này được nhà hãng bảo hành 5 năm cho mọi bộ phận của đèn. Tôi nghĩ với số tiền mình bỏ ra mà được bảo hành với thời gian như thế thật xứng đáng. Nhân viên tại đây còn cho tôi biết họ chưa phải bảo hành cho một khách hàng nào, nhưng nếu bóng đèn có bị hỏng hóc hay có bất cứ vấn đề gì về đèn tôi đều được bảo hành đổi mới. Tôi thật bất ngờ vì khi tôi mua bóng điện về nhà dùng nó mà bị cháy tôi chỉ có nước đi mua bóng mới chứ làm sao được đổi mới như đèn sưởi nhà tắm Hans.

Tôi đã mua, đã dùng, đã thấy hiệu quả tuyệt vời của nó, đã được bảo hành và chăm sóc tận tình của nhà hãng. Còn bạn hãy gọi và mua ngay cho mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans giúp sưởi ấm cho mùa đông. Tôi cam đoan bạn sẽ thấy hết được sự tuyệt vời từ chiếc đèn sưởi này.

 


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline