Đèn sưởi ấm nhà tắm có tốn điện không?

Đèn sưởi ấm nhà tắm có tốn điện không?

Vào mùa đông, nhiều gia đình có chung một cảm giác giật mình mỗi khi cuối tháng bởi họ phải chi trả một số tiền quá cao cho các vật dụng tiêu tốn điện trong nhà. Bình nóng lạnh, quạt sưởi, chăn điện…là những vật dụng khiến cho công tơ điện tăng vọt vào mùa đông. Mấy năm gần đây, khi đèn sưởi nhà tắm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng không khỏi băn khoăn liệu sản phẩm này tiếp tục khiến họ phải giật mình vì tiền điện hay không?

Giới thiệu đèn sưởi nhà tắm

Xuất phát từ nhu cầu cần có những vật dụng sưởi ấm hữu hiệu vào mùa đông, những thiết bị như chăn điện, quạt sưởi…đã ra đời. Tuy vậy, dường như những sản phẩm này vẫn chưa thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng khi họ vẫn phải bước vào những căn phòng tắm lạnh buốt trong tiết trời giá rét. Chăn điện, quạt sưởi…không thể giúp họ xua đi cái lạnh trong lúc tắm, và do vậy, nguy cơ cảm lạnh hoặc mắc các chứng bệnh do nhiễm lạnh vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Đó chính là lý do để đèn sưởi nhà tắm được du nhập vào thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ băn khoăn răng liệu sản phẩm này có khiến tiền điện của gia đình họ “nhảy vọt” hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút về nguyên lý hoạt động của những chiếc đèn sưởi nhà tắm này.

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi nhà tắm

Nguyên tắc hoạt động của đèn sưởi nhà tắm cũng giống như các loại đèn sợi đốt khác. Tuy nhiên, điểm quan trọng là loại đèn sưởi này được hoạt động dựa trên những ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại. Chúng ta cũng biết rằng, tia hồng ngoại thường được sử dụng trong các thẩm mỹ viện với chức năng hỗ trợ làm đẹp. Do đó, ngoài tác dụng sưởi ấm thì đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp cho làn da và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương khớp. Cũng nhờ sử dụng công nghệ tia hồng ngoại mà khi bật đèn sưởi nhà tắm thì nhiệt sẽ cùng với ánh sáng tỏa ra khắp phòng và tạo ra hơi ấm.

Bên cạnh ưu điểm sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, chúng ta sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng, đèn sưởi nhà tắm là một trong số các thiết bị sưởi ấm hiếm hoi có khả năng chuyển hóa gần như tất cả các năng lượng đưa vào thành nhiệt. Điều này khiến cho đèn sưởi nhà tắm được đánh giá là một bóng đèn sợi đốt cực tốt sử dụng để sản xuất nhiệt. Các gia đình có thể yên tâm vì khả năng dữ nhiệt với ánh sáng từ đèn sưởi nhà tắm là rất tốt.

Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

Câu trả lời là: hoàn toàn không. Đèn sưởi nhà tắm với công nghệ sử dụng tia hồng ngoại như chúng ta vừa biết, giúp cho nhiệt độ có thể nóng lên ngay lập tức sau khi bật công tắc. Do vậy, khác với việc sử dụng các thiết bị sưởi ấm thông thường, sẽ phải chờ một thời gian tương đối mới có thể sử dụng thì đèn sưởi nhà tắm cho phép chúng ta sử dụng chỉ với một thời gian rất ngắn. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không đốt cháy oxy và bên cạnh đó, nó còn có chức năng thông gió giúp nhiêt độ tỏa nhanh hơn ra phòng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, đèn sưởi nhà tắm sẽ không khiến tiền điện của họ nhảy vọt trong quá trình sử dụng.

Tuy vậy, quý khách hãy lưu ý rằng, để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất, các bạn hãy tìm mua những sản phẩm chính hãng ở những địa chỉ đáng tin cậy.

Chúc quý khách chọn mua được các sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất!


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline