Đèn sưởi Hans cho gia đình và người thân yêu

Đèn sưởi Hans cho gia đình và người thân yêu

Đèn sưởi nhà tắm Hans cho gia đình và người thân yêu với những tính năng sưởi ấm tuyệt vời được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Tiêu chuẩn chống nước, chống chập điện của đèn sưởi nhà tắm được nghiên cứu và sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

den-suoi-hans-cho-gia-dinh-va-nguoi-than-yeu

Hiện nay việc sử dụng đèn sưởi cho nhà tắm trong mùa lạnh về tắm rửa, thay quần áo hay vệ sinh cá nhân đang dần trở nên phổ biến và yêu cầu của người sử dụng về tiện ích, chất lượng và mẫu mã của đèn sưởi cũng dần tăng lên như đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm âm trần…. Sự đơn điệu về mẫu mã và chất lượng kém của một số loại đèn sưởi trôi nổi trên thị trường trong quá trình sử dụng không đem lại kết quả như mong muốn, gây mất niềm tin cho người tiêu dùng.

densuoi8

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans đã có nhiều năm kinh nghiệp và đi đầu trong việc sản xuất, nghiên cứu, chế tạo, cải tiến, áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã của đèn sưởi. Mỗi dòng sản phẩm cho ra đời đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe của các cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu của CHLB Đức và khi nhập về Việt Nam đèn sưởi nhà tắm của Đức Hans đã được trung tâm kiểm định chất lượng 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho dòng đèn sưởi phòng tắm Hans.

     Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 nhãn hàng sau:

Đèn sưởi nhà tắm Hans (bảo hành 1 năm)

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann (bảo hành 3 năm)

Đèn sưởi nhà tắm Heizen (bảo hành 5 năm)

Đèn sưởi phòng tắm Hans đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dễ dàng với cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với từng gia đình với kinh phí và diện tích phòng tắm nhà bạn. Với kiểu dáng sang trọng, bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, độ bền cao được bảo hành từ 1 đến 5 năm chính hãng nhanh chóng và tiện lợi. Bởi vậy các dòng sản phẩm đèn sưởi của HANS luôn được sự quan tâm và tin dùng rất lớn từ khách hàng.

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện nhưng lại được sử dụng cho phòng tắm nơi chúng phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước, mà nước luôn là nguyên nhân chính gây ra các tai nạn về điện như giật điện, chập cháy nổ… Chính vì vậy, bạn nên mua đèn sưởi nhà tắm của hãng nào tốt, mang những thương hiệu nổi tiếng như Hans, Heizen,  Kottoman… để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân yêu.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline