Đèn sưởi nhà tắm của hãng nào phổ biến nhất năm 2017?

Đèn sưởi nhà tắm của hãng nào phổ biến nhất năm 2017?

Năm 2016 là năm đánh dấu sự sôi động của mặt hàng đèn sưởi nhà tắm. Sau gần 10 năm du nhập vào Việt Nam, người sử dụng đã dần quen với thiết bị sưởi ấm hiện đại này. Bước sang năm 2017, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của hãng nào “chiếm lĩnh” thị trường Việt?

Sự sôi động của thị trường đèn sưởi

Cách đây 7 năm, người tiêu dùng chỉ mới biết đến những thiết bị sưởi ấm như: quạt sưởi, chăn điện, túi sưởi…Tuy nhiên, nhược điểm của những thiết bị này là chỉ sử dụng được trong những không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn…Lúc bấy giờ chưa có một thiết bị sưởi ấm nào được dùng chuyên dụng cho không gian phòng tắm. Để chống lại nỗi sợ hãi trước sự buốt giá của mùa đông mỗi lúc bước vào phòng tắm, nhiều người đã “liều” mang những thiết bị sưởi ấm đó theo bên cạnh mình mỗi khi tắm. Điều này gây ra những ẩn họa khôn lường về nguy cơ cháy nổ.

Thế rồi, những chiếc đèn sưởi nhà tắm được du nhập về Việt Nam. Nó trở thành một thiết bị sưởi ấm vô cùng lạ lẫm đối với người Việt trong thời gian đầu. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, đèn sưởi nhà tắm lập tức nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng vì những tính năng ưu việt của nó.

Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành vật dụng quen thuộc trong không gian các gia đình Việt Nam và thị trường đèn sưởi nhà tắm cũng trở nên vô cùng sôi động. Trước sức mua ngày càng lớn, nhiều thương hiệu đèn sưởi đã xuất hiện tại Việt Nam và có những cách thức khác nhau để quảng cáo đến người tiêu dùng. Ngoài những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường ngay từ những ngày đầu xuất hiện như Hans thì giờ đây người dùng còn biết đến nhiều thương hiệu khác như: Heizen, Kottmann…Thị trường đèn sưởi do vậy ngày một trở nên sôi động hơn.

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm “chiếm lĩnh” thị trường năm 2017

Trong sự sôi động của thị trường đèn sưởi với sự du nhập của nhiều thương hiệu mới, đèn sưởi của hãng Hans (CHLB Đức) vẫn tỏ ra ưu thế nổi trội của mình và giữ vị trí hàng đầu trong lựa chọn của người tiêu dùng.

Có thể nói rằng, ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, những chiếc đèn sưởi của Hans đã tạo được sự tin dùng của người Việt. Chúng ta đều biết rằng, Đức là một trong các quốc gia đi đầu về lĩnh vực ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, những sản phẩm được sản xuất tại đây đều phải trải qua những quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Do vậy, khi sử dụng sản phẩm của những quốc gia này sản xuất, người dùng cảm thấy hoàn toàn yên tâm trước vấn đề chất lượng.

Trong vòng 7 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu Hans đã liên tục tung ra thị trường 3 dòng sản phẩm với những tính năng và ưu điểm khác nhau. Những sản phẩm này đều có điểm chung là an toàn đối với người sử dụng, mẫu mã thanh lịch, sang trọng giúp làm đẹp cho không gian phòng tắm. Mới đây, Hans đã cho ra đời dòng sản phẩm Heizen với những cải tiến mới, và đặc biệt nhất dòng sản phẩm có thời gian bảo hành lên tới tận 10 năm. Đây quả là một thời gian bảo hành mà không phải hãng sản xuất nào cũng có thể thực hiện được. Điều đó thể hiện cam kết của Hans luôn đồng hành bên cạnh người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Hans còn có những dòng sản phẩm chống chói phù hợp cho đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đang được thị trường rất ưa chuộng. Dự báo những sản phẩm này sẽ tiếp tục “gây bão” trên thị trường trong những mùa đông năm sau.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline