Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại được ưa chuộng tại Hải Dương

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại được ưa chuộng tại Hải Dương

bongdensuoihongngoai.jpg

Bóng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans dùng sưởi ấm cho đàn gà tại Hải Dương giúp các bác nông dân kinh doanh tốt hơn trong mùa đông giá lạnh

Thời tiết khắc nghiệt tại Miền Bắc

Việc chăn nuôi gia súc và gia cầm của các tỉnh phía bắc diễn ra khá khó khăn do vụ đông xuân thời tiết rét đậm, rét hại và thường kéo dài với mức nhiệt độ luôn thấp ở ngưỡng từ 5 đến10°C, vùng núi cao nhiệt độ xuống thấp dưới 0°C, kèm theo mưa phùn, băng giá, sương muối về đêm đã gây thiệt hại lớn đến việc  sản xuất, chăn nuôi.

Sử dụng bóng hồng ngoại sưởi ấm cho gia súc, gia cầm

Cũng đã có rất nhiều thiệt hại do thời tiết gây ra và người chịu thiệt luôn là người nông dân chân nấm tay bùn. Do vậy, trong những năm gần đây, phần lớn những hộ chăn nuôi ở các tỉnh phía bắc đã tư trang bị cho mình các trang thiết bị cần thiết để khắc phục, giảm bớt thiệt hại do thời tiết gây ra.

 

Điển hình như ở Hải Dương, một tỉnh có số lượng chăn nuôi gia cầm lớn của cả nước. họ đã có những biện pháp khắc phục khó khăn vừa đơn giản vừa tiết kiệm như sử dụng bóng đèn hồng ngoại để sưởi ấm cho gia cầm giúp giảm thiệt hại về tài sản trong mùa đông khắc nghiệt vừa qua. Cụ thể là rất nhiều trại chăn nuôi gà đã sử dụng bóng đèn sưởi Hans với mục đích làm ấm cho đàn gà con. Thực tế cho thấy lượng thiệt hại được giảm đi rất nhiều khi sử dụng bóng đèn sưởi. Do vậy, mô hình sử dụng bóng đèn hồng ngoại với các hộ chăn nuôi đã được nhân rộng trong toàn tỉnh. Hải Dương là tỉnh đi đầu trong cả nước về việc ứng dụng công nghệ mới này, giúp bà con đạt năng suất cao hơn trong chăn nuôi gia cầm.

densuoi99

Một trong những ưu điểm của đèn sưởi hồng ngoại là bóng đèn hồng ngoại Hans được biết đến với khả năng làm nóng cao và trên diện rộng, hạn chế điện năng tiêu thụ nhiều hơn so với bóng đèn dây tóc trên thị trường hiện nay, rất phù hợp với những chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm. Với từng loại diện tích chuồng trại chúng ta có thể số lượng sử dụng khác nhau. Thường các hộ chăn nuôi lắp đèn sưởi nhà tắm ở độ cao 1m cho đàn gà, cứ 1m2 lắp 2 bóng sưởi./.

 


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline