Đèn sưởi nhà tắm Món quà giáng sinh ý nghĩa

Đèn sưởi nhà tắm Món quà giáng sinh ý nghĩa

densuoi12

Dg 14/12/2014 món quà noel ý nghĩa. Đèn sưởi nhà tắm món quà giáng sinh ý nghĩa.
Mùa noel đã về. 
Khắp phố phường rợp trời màu xanh của thông và lá đỏ trạng nguyên. 
Đã vài năm trở lại đây người Việt Nam bắt đầu có xu hướng ứng các ngày lễ hội nhiệt tình hơn. 
Nhu cầu về hàng hóa, quà tặng cũng được tăng lên đáng kể. 
Đây cũng là dịp để gia đình, bạn bè và người thân thể hiện sự quan tâm và tình cảm đối với nhau. 
Chỉ trong ngày hôm nay chúng tôi đã có khá nhiều khách đến mua hàng làm quà tặng cho ông bà ở xa, bố mẹ đôi bên nội ngoại và còn các anh con rể tương lai thì cứ gọi là tâm lắm khi đã chọn ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS làm quà cho phân nửa gia đình tương lai của mình.


ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM cao cấp CHLB ĐỨC HANS có nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng, dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với không gian phòng tắm cho mọi gia đình.
Đối với phòng tắm nhỏ từ 2-4 m2 có thể chọn đèn sưởi 2 bóng có độ ấm và công suất thích hợp. Thiết kế nhỏ gọn. 
Đối với nhà tắM có diện tích 4-6 m2 ta sử dụng loại đèn sưởi 3 bóng với từng công tắc riêng biệt.
Ngoài ra đối với các không gian nhỏ nhưng có trần nhà tắm cao thì người tiêu dùng nên sử dụng đèn sưởi kottmann bạc 3 bóng tại đây. Với thiết kế có công tắc riêng biệt thích hợp cho việc chọn bật 1 bóng khi trời se lạnh và 2 bóng khi thời lạnh và 3 bóng cho những ngày đại hàn giá buốt.
Đối với các khu chung cư, hộ gia đình có nhà tắm làm bằng trần thạch cao thì có thể sử dụng đèn sưởi 4 bóng âm trần có thêm 1 đèn chiếu sáng và chức năng thông gió. Là bộ ba thiết bị trong cùng một sản phẩm hoàn hảo cho căn phòng tắm không gian ấm áp và hiện đại. Đây cũng là xu thế tương lai, là 1 thiết bị tất yếu cho không gian nhà tắm gia đình bạn. 
Cùng với sự lựa chọn về số lượng bóng, công suất cho từng loại đèn 2 , 3 hay 4 bóng thì ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS lại được chia ra làm nhiều dòng sản phẩm như đèn sưởi 
HANS bảo hành 1 năm 
HANS – KOTTMANN bóng vàng bảo hành 3 năm 
HANS – HEIZEN bóng vàng bảo hành 5 năm 
HANS – HEIZEN phong cách hoàng gia bảo hành 10 năm 
Đặc biệt hơn ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS còn có loại đèn sưởi kottmann 2 bóng quạt thổi gió nóng với chức năng làm mát khô gương thoáng khí sau khi tắm. Và 2 chế độ quạt sưởi ấm vừa và ấm. 


densuoi5Đặc biệt quan tâm đến đối tượng có nhu cầu cao đó là trẻ sơ sinh, bà mẹ mới sinh và người cao tuổi ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS có dòng sản phẩm chống chói mắt HE-IT610 công suất 1000 wat và đèn sưởi chóng chói mắt siêu chịu nước HE-IT 110 công suất 2000 wat. 
Còn gì ấm áp hơn cho ngày đông lạnh. Mùa lễ hội đã đến gần. Là món quà của người con xa xứ trở về.
Là sự sẻ chia của những người thân trong gia đình. Là sự quan tâm về sức khoẻ của cộng đồng – ấm lòng người dân Việt. 
Chúng tôi tự hào bởi mỗi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm giá rẻ đến được tay người tiêu dùng là sự cho đi và nhận lại của tình người. 
Mừng lễ giáng sinh an lành và hồng ân đến muôn nhà. 


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline