Đèn sưởi nhà tắm – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm

Giữa rất nhiều sự lựa chọn để chống lại những đợt rét đậm, rét hại vào mùa đông, đèn sưởi nhà tắm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với các gia đình, đặc biệt là các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Với những tiện ích nổi trội, đèn sưởi nhà tắm đang trở thành một vật dụng không thể thiếu của các gia đình.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm so với các thiết bị sưởi ấm khác

Những thiết bị sưởi ấm đơn thuần

Mặc dù là một thiết bị sưởi ấm xuất hiện muộn hơn so với những thiết bị sưởi ấm đã được người dùng biết tới nhiều năm về trước như chăn điện, quạt sưởi,…nhưng đèn sưởi nhà tắm lại nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn vì những lợi ích vượt trội của thiết bị này.

Ai cũng biết rằng, vào mùa đông việc tắm rửa chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của đa số người. Nếu như những thiết bị sưởi ấm như chăn điện, quạt sưởi có thể giúp mọi người tránh lạnh ở những không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn thì lại chưa có một thiết bị sưởi ấm chuyện dụng nào được sử dụng cho không gian phòng tắm. Điều đó khiến cho một số gia đình “liều” bê vác những chiếc quạt sưởi cồng kềnh vào phòng tắm bất chấp những mối hiểm họa chập điện, cháy nổ khi sử dụng những thiết bị này trong môi trường nước.

Ưu điểm nổi trội của đèn sưởi nhà tắm

Từ khi đèn sưởi nhà tắm xuất hiện, nó đã trở thành lựa chọn tối ưu cho người sử dụng vào mùa đông. Không chỉ bởi công dụng sưởi ấm, người dùng còn tỏ ra thích thú trước những tác dụng đa zi năng của những chiếc đèn này. Do sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, nên đèn sưởi nhà tắm không những không gây hại cho làn da như một số thiết bị sưởi ấm bằng công nghệ halogen khác mà nó còn có tác dụng chăm sóc, làm đẹp cho làn da.

Bên cạnh đó, thiết bị này cũng đóng vai trò như một chiếc máy mát xa, giúp làm ấm không gian và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Khi bước vào phòng tắm, thay vì cảm giác rét mướt, giá lạnh của mùa đông, bạn sẽ cảm thấy nơi đây giống như một căn phòng mát xa, xua đi mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Đèn sưởi nhà tắm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, với mức giá đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng từ giàu tới nghèo. Bạn hãy yên tâm lựa chọn những dòng sản phẩm có uy tín lớn trên thị trường như Hans, với một chi phí vừa phải, bạn sẽ sở hữu được những chiếc đèn sưởi đảm bảo chất lượng qua một thời gian dài sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans – lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông

Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Hans đã được người tiêu dùng đánh giá cao vì chất lượng và chế độ bảo hành. Là những sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức, một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất thế giới, những chiếc đèn sưởi của hãng Hans mang đến cho người dùng sự an tâm về giá trị chất lượng.

Không những vậy, khi lựa chọn sản phẩm đèn sưởi của hãng Hans người dùng còn cảm thấy hài lòng với những hình thức mẫu mã của những sản phẩm này. Cho đến thời điểm hiện tại, Hans đã cho ra mắt ba dòng sản phẩm chính với các tên gọi: Hans, Kottmann va Heizen. Trong đó, riêng dòng sản phẩm Heizen được coi là dòng sản phẩm cao cấp với việc ứng dụng công nghệ chống chói toàn phần tiên tiến nhất hiện nay. Những sản phẩm Heizen dòng mới có thời gian bảo hành “khủng” lên tới 10 năm. Có thể nói rằng, ít có thương hiệu đèn sưởi nào lại có thời gian bảo hành cho sản phẩm của mình “dài hơi” đến như vậy.

Đến với những sản phẩm đèn sưởi của Hans, cũng có nghĩa là bạn đang có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình mình vào mùa đông.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline