Giải pháp tắm cho bé yêu bằng đèn sưởi nhà tắm Hans

Giải pháp tắm cho bé yêu bằng đèn sưởi nhà tắm Hans

giai_phap_tam_cho_be_yeu_bang_den_suoi_nha_tam_hans.jpg

Cách tắm cho bé đúng cách trong mùa lạnh 

Nhiều bố mẹ nghĩ rằng mùa đông đến chỉ cần lau người, thay quần áo cho con mà không cần tắm thường xuyên. Tắm sạch một tí, bị gió lạnh mà ho thì khổ cả nhà. Tuy nhiên, bố mẹ không biết rằng nếu con không được tắm sạch sẽ, con sẽ khó chịu, mệt mỏi, chậm lớn. Theo các bác sỹ chuyên khoa khuyên rằng, ngay cả trong những ngày đông, các bé cũng cần được tắm rửa sạch sẽ.

Vậy đâu là cách tắm cho con đúng cách trong mùa lạnh?

Các mẹ có thể áp dụng một số quy tắc đơn giản sau để không còn phải lo lắng khi tắm cho con vào mùa đông tắm cho bé như nào:

  • Với các bé còn nhỏ, mẹ không nên cởi hết quần áo một lần. Mẹ nên “tắm đến đâu, cởi đến đó”. Mẹ tắm sạch cho bé chỗ nào thì quấn khăn để lau khô người và giữ ấm cho con. Khi mặc quần áo cho con, mẹ cũng mặc quần áo đến đâu cho con thì bỏ khăn ra đến đó.
  • Dù trời lạnh đến mức nào, mẹ cũng không nên pha nước tắm cho con nóng quá. Điều này sẽ có hại cho làn da mỏng manh của bé. Nhiều bé khi thấy nước nóng quá, lần sau lại không dám xuống tắm nữa.
  • Nếu mẹ nào tắm cho con ở trong nhà tắm, nhớ đóng kín cửa nhà tắm, cửa sổ. Tránh để các khe có gió lùa. Nên có đèn sưởi nhà tắm bật lên cho không khí ấm áp rồi hãy cho con cởi quần áo để tắm.

densuoi38

  • Mẹ không nên tắm quá lâu cho con. Khi cho con lên khỏi chậu nước, cũng cần lau khô người con và mặc quần áo thật nhanh. Trước khi tắm cho con, mẹ nên chuẩn bị sẵn quần áo, tất, mũ cho bé. Mẹ cũng nhớ trước khi cho con xuống nước, hãy thử lại lần nữa xem nước nóng hay lạnh. Nhiều trường hợp mẹ quên pha nước nóng hoặc pha nước lạnh vào chậu nước cũng khiến con bị lạnh hoặc nóng quá. Khi pha nước tắm cho con, mẹ nên cho nước lạnh vào trước rồi từ từ cho nước nóng vào đến khi thấy đủ nhiệt độ tắm cho bé.
  • Vào mùa hanh khô, trời rét, da bé cũng dễ bị nẻ, chức năng bảo vệ da của bé cũng bị nẻ. Mẹ nên chọn các loại sữa tắm phù hợp với làn da của bé nhé và sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại để bảo vệ da bé và đèn sưởi nhà tắm không chói mắt để bảo vệ thị giác của con.
  • Tắm xong cho con, mẹ cũng có thể thoa kem dưỡng ẩm dành cho các bé để làn da bé không bị khô nẻ.

Giải pháp tắm an toàn cho bé bằng đèn sưởi nhà tắm hiện nay được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Với các bé các mẹ nên dùng đèn sưởi phòng tắm loại không chói mắt. Với dòng sản phẩm cao cấp đèn sưởi nhà tắm HEIZEN là loại đèn không chói mắt, có tác dụng sưởi ấm ngay khi tắm, ánh sáng hồng dịu không gây ảnh hưởng tới mắt, thiết kế hợp kim siêu bền và kiểu dáng sang trọng, đặc biệt bảo hành chính hãng 5 năm nên các mẹ hoàn toàn yên tâm.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline