Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm tốt, chất lượng cao

Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm tốt, chất lượng cao

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm thiết bị cao được ưa chuộng hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt của người dùng sử dụng làm ấm và thông thoáng phòng tắm gia đình. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm tốt, chất lượng cao nhé!

1.Thương hiệu của đèn sưởi

Thương hiệu tạo nên sự tin tưởng cho người tiêu dùng, vì vậy lựa chọn thương hiệu uy tín là lựa chọn dễ dàng cho người tiêu dùng. Trên thị trường đèn sưởi có những thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc như đèn sưởi Hans, Kangaroo, … .

Hiện nay nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, chọn mua dòng đèn sưởi của Hans được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.

2.Công suất hoạt động của đèn sưởi

Để chọn mua được đèn sưởi phòng tắm ưng ý thì bạn cần chú ý đến công suất của các loại đèn sưởi. Từ đó, dựa vào diện tích của phòng tắm để lựa chọn thiết bị đèn sưởi có công suất phù hợp, đảm bảo nhiệt độ tỏa ra vừa đủ.

Với một phòng tắm quá nhỏ mà sử dụng đèn sưởi có công suất lớn thì việc sử dụng này sẽ dẫn đến đèn sưởi sớm bị hỏng và lãng phí điện năng. Ngược lại, một phòng tắm quá to mà sử dụng một đèn sưởi công suất quá thấp sẽ gây loãng nhiệt độ, bóng đèn phải hoạt động với công suất cao để đảm bảo nhiệt độ trong phòng. Sự lựa chọn không phù hợp không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn gây nguy hiểm nữa.

3. Phù hợp với không gian phòng tắm

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn sưởi khác nhau, như đèn sưởi treo tường, đèn sưởi có thể di chuyển, đèn sưởi âm trần. Tùy theo không gian phòng tắm mà có thể chọn loại nào phù hợp. Tuy nhiên, với những bước tiến công nghệ mới thì đèn sưởi âm trần Hans hiện đang rất phù hợp cho nhiều yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, bởi tính gọn nhẹ lắp trên trần, không gây vướng víu, phù hợp với cả không gian phòng tắm chật, hẹp. Dễ dàng lắp đặt mà vẫn đảm bảo được các yếu tố sử dụng tốt.

4.Tìm hiểu thông tin của đèn sưởi

Trên thị trường hiện rất đa dạng về các loại đèn sưởi, cả do Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiế từ nước ngoài. Vì vậy, kinh nghiêm khi chọn mua đèn sưởi phòng tắm là nên đọc kỹ hước dẫn cũng như những thông số trên sản phẩm trước khi sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Hans được sản xuất trên công nghệ CHLB Đức là có độ an toàn cao nhất do hệ thống kỹ thuật đảm bảo, hộp điện kỹ thuật an toàn, thiết bị đèn sưởi âm trần, tránh được những rủi ro do côn trùng gặm nhấm. An toàn cho người dử dụng, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ, bạn có thể tham khảo.

5. Lựa chọn mẫu mã và giá cả

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mới năm 2017 đều có những tính năng mới, mẫu mã đẹp hơn, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo các tính năng ưu Việt an toàn hơn cho người sử dụng.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua đèn sưởi nhà tắm tốt, chất lượng như thế nào. Giá tốt, sản phẩm chính hãng, đèn sưởi Hans có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline