Lắp quạt thông gió âm trần cho phòng ngủ – ích lợi đủ đường

Lắp quạt thông gió âm trần cho phòng ngủ – ích lợi đủ đường

Mùa xuân đã bắt đầu những cơn mưa dầm dề, chẳng mấy chốc nữa thôi bạn sẽ bắt gặp những dấu hiệu đầu tiên của mùa hè. Mà một trong số đó là không khí nóng ẩm, khiến bạn muốn trốn trong nhà, bật điều hòa và ngủ vùi thật hạnh phúc. Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa không đúng cách thực tế lại có thể mang đến cho bạn nhiều rắc rối đáng tiếc về sức khỏe. Để đảm bảo gia đình bạn sẽ trải qua một mùa hè khỏe mạnh và năng động, bài viết sẽ mách nước cho bạn cách lắp quạt thông gió âm trần cho phòng ngủ.

Sai lầm phổ biến khi sử dụng điều hòa nhiệt độ trong phòng ngủ

Một trong những hiểu lầm lớn nhất mà người sử dụng điều hòa lắp phải là cho rằng: điều hòa nhiệt độ có chức năng thông gió và có thể thay thế hoàn toàn cho quạt thông gió.

Vốn dĩ, cách vận hành của phần lớn các loại điều hòa nhiệt độ hiện có trên thị trường Việt Nam là hút không khí có nhiệt độ cao và buồng máy, dẫn không khí đi qua các lưới lọc và làm mát, sau đó trả lại bầu không khí mát mẻ, ít bụi bặm cho chúng ta hít thở. Lớp không khí lạnh sẽ chìm xuống dưới trong khi khí nóng nổi lên trên và được điều hòa hút vào.

Sau một thời gian nhất định, lớp không khí tiếp xúc với cơ thể người và trở nên ấm dần. Lúc này, không khí đó sẽ lại nổi lên trên cao để được điều hòa làm mát và luân chuyển trở lại. Trong suốt quá trình đó, chiếc máy điều hòa nhiệt độ không không khí với môi trường bên ngoài phòng mà chỉ luân chuyển bầu không khí vốn có trong phòng mà thôi. Vì thế, nếu bạn đóng kín toàn bộ cửa và các khe hở để tiết kiệm điện chạy điều hòa thì vô hình chung, bạn đã khiến mức bão hòa oxy trong không khí không được bổ sung. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi vào buổi sáng mà chúng ta hay gọi là do “nằm điều hòa”.

Tác dụng của quạt hút thông gió âm trần trong phòng ngủ

Vì lẽ đó, quạt hút thông gió âm trần chính là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Thứ nhất, quạt hút thông gió mang đến một tiện ích mà phòng ngủ của bạn đang thiếu. Đó là sự lưu thông không khí. Quạt hút thông gió có nhiệm vụ luân chuyển không khí giữa trong và ngoài căn phòng, đảm bảo bạn luôn được tiếp cận với lượng oxy tốt nhất có thể. Nhờ đó, bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy sảng khoái hơn vào ngày hôm sau.

Thứ hai, quạt hút âm trần san sẻ lượng công việc với điều hòa nhiệt độ. Do không khí được luân chuyển nên một phần bụi bặm và nấm mốc đã được quạt thông gió hút ra ngoài, giúp tấm lưới lọc của điều hòa làm việc hiệu quả lâu dài hơn.

Thứ ba, quạt hút âm trần không khiến hóa đơn tiền điện của bạn tăng lên. Tuy rằng một phần nhiệm vụ của quạt hút là liên tục mang không khí bên ngoài vào trong phòng (kèm cả không khí nóng) nhưng thực tế, quạt hút cũng đồng thời hút lớp không khí nóng nổi bên trên căn phòng và để lại lớp không khí mát lạnh bên dưới.

Thứ tư, quạt hút thông gió âm trần Hans chạy rất êm, không tạo tiếng ồn. Nhờ thế mà quạt hoàn toàn không thể làm phiền giấc ngủ của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm quạt hút thông gió âm trần ngày trên trang web này hoặc tại các đại lý chính hãng phân phối sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp Hans.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline