Mẹo giúp tăng tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm hiệu quả nhất

Mẹo giúp tăng tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm hiệu quả nhất

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách sẽ giúp sản phẩm của gia đình bạn bền đẹp, an toàn trong một thời gian dài. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ hiệu quả nhất tăng tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm.

Tránh sử dụng thiết bị quá lâu

Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành thiết bị tiện ích đối với nhiều gia đình. Đèn sưởi hồng ngoại có ưu điểm tốt cho sức khỏe, không gây khô da, chữa bệnh. Chính vì thế nhiều người thích tắm và tắm lâu. Sẽ không tốt nếu tắm với đèn sưởi hồng ngoại quá 30 phút nếu không tác dụng sẽ ngược lại.

Ngoài tác dụng làm đẹp các loại đèn sưởi hồng ngoại hiện nay còn có thêm chức năng chiếu sáng. Thiết bị này không những được sử dụng khi tắm mà còn tiện lợi khi giặt quần áo, vệ sinh cá nhân…Chú ý không nên sử dụng trong thời gian dài. Tốt nhất nên cho thiết bị có thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo an toàn.

Không nên bật thiết bị mà đi làm việc khác

Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm tức thì. Chỉ sau một phút toàn bộ hơi ấm sẽ lan tỏa khắp phòng. Sẽ thật lãng phí nếu bạn bật thiết bị rồi bỏ đi chơi, đi chợ. Làm như vậy vừa tốn điện, vừa không an toàn.

Trước khi tắm hãy khởi động trước 30s. Sau đó bạn có thể hoàn toàn thư giãn tắm với đèn sưởi nhà tắm. Nhiệt độ cao nhất khoảng 30 độ. Ánh sáng dịu nhẹ đặc trưng của tia hồng ngoại sẽ giúp bạn giảm mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Không nên phun nước trực tiếp vào thiết bị

Các loại đèn sưởi nhà tắm thương hiệu lớn như Hans xét về mặt kỹ thuật việc phun nước không gây bất cứ vấn đề nào. Tuy nhiên điều này không được khuyến khích vì sẽ ảnh hưởng phần nào tới tuổi thọ của đèn sưởi.

Biện pháp nên lắp đèn chếch và cao hơn vòi hoa sen một chút, là cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn. Ngoài ra, nên chọn những loại đèn thương hiệu lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được kiểm định để đảm bảo an toàn hơn. Hans là một gợi ý tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

Vệ sinh đèn sưởi an toàn, đúng cách 2 lần một năm

Trong một năm nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần trước và sau mùa đông. Bụi bám vào thiết bị sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất cũng như thẩm mỹ. Dưới đây là các bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm.

Trước nhất là bạn tháo các bóng đèn ra, nên nhớ là đặt chúng cẩn thận tránh cho chúng không bị lăn có thể vỡ, dùng một miếng vải ẩm để lau tất bề mặt của chiếc đèn sưởi và các bóng đèn. Sau khi sạch sẽ rồi bạn phải lau khô bằng khăn.

Tiếp theo là bạn vệ sinh các cánh quạt, trước nhất bạn tháo các nắp xung quanh đèn ra, đến lúc này hãy chắc chắn một lần nữa là công tắc điện đã được ngắt và không được để khăn ướt hoặc tay chạm vào các miếng kim loại trên thân đèn (để đảm bảo an toàn tối đa) cũng dùng khăn ẩm lau xung quanh cánh để loại bỏ bụi. Sau khi làm sạch cánh quạt bạn cũng nên lau xung quanh bên trong đèn để loại bỏ bụi.

Hãy nhớ các mẹo trên đây để sản phẩm luôn bền đẹp bạn nhé!


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline