Mẹo nhận biết đèn sưởi nào tốt hiện nay

Mẹo nhận biết đèn sưởi nào tốt hiện nay

meo_nhan_biet_den_suoi_nao_tot_nhat_hien_nay.jpg
Đèn sưởi nào tốt? Đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà đa số người vẫn thường hay thắc mắc. Do đó, để giải đáp những vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo nhận biết đèn sưởi nào tốt nhất hiện nay.

1. Nguồn gốc

Hiện nay trên thị trường, nổi lên 3 thương hiệu chính là đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen và Kottmann là 3 thương hiệu hàng đầu của Đức.

2. Giá sản phẩm đèn sưởi

Để phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam cũng như mức sống hiện nay, mức giá các loại đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen và Kottmann đang được bày bán trên thị trường dao động từ 900.000-2.650.000 tùy theo sản phẩm.
Lý giải cho điều này: một số đèn cao cấp có giá cao hơn hẳn vì kiểu dáng cũng vượt trội và có sự khác biệt hơn hẳn, đặc biệt là chế độ bảo hành của từng loại.
Nếu gia đình bạn có điều kiện thì bạn nên chọn những dòng đèn sưởi Heizen cao cấp không chói mắt, thích hợp cho trẻ nhỏ, là đèn sưởi nhà tắm có dạng 1 ống, công suất 1000/2000W với giá từ  1.450.000- 2.650.000. Đồng thời, các sản phẩm đèn sưởi này không chỉ đảm bảo về chất lượng mà nó là sự trang trí hoàn hảo cho phòng tắm sang trọng nhà bạn.

3. Tuổi thọ của đèn sưởi

Nhìn vào 2 yếu tố này, bạn có thể xác định chất lượng đèn sưởi có tốt hay không.
Ngoài ra tuổi thọ của đèn cũng là vấn đề cần quan tâm. Thông thường đèn sưởi có tuổi thọ từ 6000-8000h, một số dòng cao cấp thì có tuổi thọ lâu hơn. Thường xuyên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm và sử dụng đúng cách sẽ gúp làm tăng tuổi thọ của đèn.

4. Công suất của đèn sưởi

Để chọn mua được đèn sưởi phòng tắm ưng ý thì bạn cần chú ý đến công suất của đèn sưởi, đây cũng là một trong những kinhh nghiệm để bạn chọn mua đèn sưởi đấy nhé.
Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng sưởi ấm. Với việc sử dụng bóng hồng ngoại ( công suất 1 bóng thường là 275W) nên sẽ làm nóng không khí nhanh và không đốt cháy Oxy.
Với mỗi nhà tắm có diện tích khác nhau việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho phù hợp là điều rất nhiều bạn quan tâm.
– Sử dụng đèn sưởi 2 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 2-4m2
– Sử dụng đèn sưởi 3 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 3-6m2
– Sử dụng đèn sưởi 4 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 4-12m2
Đặc biệt, với gia đình trẻ nhỏ bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt với công suất 1000W hoặc 2000W.
 densuoi122
5. Tiêu chí chọn đèn sưởi
Đèn sưởi được thiết kế thích hợp với môi trường ẩm ướt trong phòng tắm, tuy nhiên nguy cơ chập cháy vẫn có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu không lắp đặt và sử dụng đúng cách.
Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm tốt nhất là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt, không nên lắp đèn thấp quá để tránh nước xả trực tiếp vào đèn và nguồn điện. Kiểm tra hệ thống điện cẩn thận để tránh trường hợp rò điện gây nguy hiểm.  Không nên dùng quá lâu, không bật đèn khi không sử dụng đề phòng trường hợp cháy nổ, nâng cao tuổi thọ của bóng đèn và tiết kiệm điện điện năng.
Chỉ bằng một vài mẹo nhỏ trên đây các bạn đã có thể vô tư lựa chọn cho mình loại đèn sưởi tốt nhất đem lại cảm giác thoải mái và ấm áp cho mùa đông này.

Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline