Nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ không

Nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ không

Trẻ nhỏ vốn rất nhạy cảm, đặc biệt là với những vấn đề về điện. Nhưng khi mùa đông về, thời tiết trở lạnh thì vẫn cần đèn sưởi mùa đông cho bé, đặc biệt là khi tắm. Vậy có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ không?

Nên dùng đèn sưởi nhà tắm nhà tắm cho trẻ hay không?

Trẻ nhỏ là đối tượng thường được quan tâm về sức khỏe hơn cả, bởi cơ thế các bé luôn nhạy cảm với môi trường xung quanh, rất dễ nhiễm các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là trong thời tiết mùa đông. Việc lựa chọn một thiết bị sưởi ấm an toàn cho trẻ là bài toán đau đầu mà nhiều bậc cha mẹ đang gặp phải. Nhiều nghiên cứu cho rằng để tốt cho trẻ, cha mẹ nên dùng đèn sưởi nhà tắm để sưởi ấm trong mùa đông, vậy đèn sưởi nhà tắm có thật sự an toàn với trẻ?

Là một thiết bị sưởi ấm bằng điện, thường dùng trong nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm nhà tắm có tác dụng làm ấm không gian một cách tức thì, thiết bị này còn tiết kiệm điện năng, được làm từ các chất liệu an toàn và thân thiên với môi trường. Nó cũng được thiết kế một cách khoa học, tác động tích cực đến sức khỏe và đem lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bao gồm cả trẻ nhỏ.

nen-dung-den-suoi-nha-tam-cho-tre-khong

An toàn với sức khỏe trẻ

densuoi55

Thời tiết mùa đông làm cho nhiệt độ xung quanh trở nên lạnh hơn, nhất là những nơi có nước như nhà tắm. Hệ hô hấp của trẻ nhỏ còn rất non kém, trong quá trình tắm gội cơ thể tiếp xúc đột ngột với cả khí lạnh và nước nóng sẽ làm nhiệt độ trong bé thất thường, dễ bị ốm. Các chuyên gia y tế đưa ra lời  khuyên tới các bậc cha mẹ rằng, đề đảm bảo sức khỏe cho trẻ, nên sử dụng loài đèn sưởi nhà tắm làm ấm bằng các tia hồng ngoại. Những tia hồng ngoại này không hề gây nguy hại tới trẻ, nó còn giúp trẻ tổng hợp một số chất trong quá trình trao đổi chất của cơ thể, làm cho hệ tuần hoàn hoạt động tích cực hơn. Ánh sáng từ tia hồng ngoại cũng không hề gây kích ứng hay khô da. Do đó, đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm an toàn cho trẻ nhỏ và người già.

Các hãng đèn sưởi nhà tắm uy tín đa phần đều thiết kế thân thiện với người dùng, họ sử dụng bóng đèn được tráng bằng vàng bóng hoặc kim cương nhân tạo, có tác dụng giảm bớt ánh sáng phát ra từ các tia hồng ngoại giúp chống chói và tăng khả năng sinh nhiệt cho đèn.

Tuy nhiên, không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ quá 20 phút để có thể đạt được những lợi ích tốt nhất cho cơ thể trẻ từ các tia này.

den suoi hans cho tre nho2

An toàn về điện

Điện là nguy hiểm tiềm ẩn luôn tồn tại trong nhà bạn, nhất là đối với trẻ nhỏ khi mà các bé chưa có nhận thức về mức độ nguy hiểm mà nó mang lại. Với một thiết bị điện như đèn sưởi nhà tắm, lại được lắp đặt tại nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm thì vấn đề an toàn về điện luôn được cha mẹ quan tâm hàng đầu. Các thiết bị đèn sưởi nhà tắm chính hãng như đèn sưởi nhà tắm nhà tắm Hans luôn được làm từ các chất liệu chống nước, chống ẩm, không dẫn điện nhằm đảm bảo điện không bị chập cháy khi bị nước bắn vào. Vỏ đèn là chất không dẫn nhiệt vì thế nếu trẻ vô tình trạm vào cũng không hề bị bỏng. Nhiệt độ phân tán được điều chỉnh tự động nên bạn không cần lo lắng dù không ở trong phòng cùng trẻ.

Đèn sưởi nhà tắm là giải pháp hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ khi mùa đông về, tuy vậy, để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như các thành viên khác trong quá trình sử dụng thì nên lựa chọn mua của các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín lâu năm như đèn sưởi nhà tắm Hans, một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo và chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp gia đình bạn có một mùa đông ấm áp, hạnh phúc.

Đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh bạ cũng nên tham khảo thêm dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp là đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt. Đây là thiết bị sưởi ấm phù hợp nhất với trẻ nhỏ để trẻ có thể ấm áp hơn khi mùa đông đến và có một sức khỏe tốt để cơ thể có thể phát triển toàn diện hơn. Bạn hãy là những người làm cha làm mẹ thông minh và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho con mình.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline