Nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại hay halogen?

Nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại hay halogen?

den_suoi_nha_tam_hans_tai_vietbuild4.jpg

Đèn sưởi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Hiện nay có 2 dòng đèn sưởi được nhiều người lựa chọn Hans, heizen và halogen. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá, so sánh giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại hay đèn sưởi halogen?

Về giá cả

Đèn sưởi Halogen thông thường: Có giá rẻ khoảng từ 200 đến 300 VNĐ. Tuy nhiên tuổi thọ và độ an toàn thấp.

Đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen: Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, nhập khẩu từ Đức có giá từ 1 triệu đến hơn 3 triệu trở lên. Tuy nhiên, thiết bị này có tuổi thọ, độ an toàn, cao gấp nhiều lần. Chưa kể đến việc đèn sưởi Hans, Heizen không tốn điện năng tiêu thụ.

Lợi ích đối với sức khỏe

Đèn sưởi Halogen thông thường: đốt cháy oxy không tốt cho sức khỏe, gây khô da nếu sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, thiết bị còn có nhược điểm gây chói mắt, rất bất tiện nên rất ít được các mẹ sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen: Ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxy, không chói mắt. Đặc biệt tốt cho trẻ em, phụ nữ có thai, người già. Một số tính năng phụ như làm đẹp da. Với những người thường xuyên làm việc với máy tính, hay đau đầu bị stress tắm với đèn sưởi cao cấp hồng ngoại giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Về độ an toàn khi sử dụng

densuoi48

Đèn sưởi halogen thông thường: Độ an toàn thấp. Trẻ em vô tình chạm vào dễ gây bỏng. Vị trí đặt đèn không cân đối dễ bị đổ. Trong trường hợp sử dụng trong phòng tắm tiềm ẩn nhiều nguy cơ như chập, cháy, đổ. Đặc biệt nguy hiểm khi tiếp xúc với nước.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans, heizen: chống cháy, chống nước, chống nổ cao. Được sản xuất và đạt các tiêu chuẩn về độ an toàn châu Âu. Bóng đèn bằng thủy tinh cứng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ và được bảo vệ bằng lớp nhiệt cách điện, chống cháy nên rất là an toàn.

Ngoài ra đối với đèn sưởi hồng ngoại có khả năng sưởi ấm tức thì. Tức là không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Với các dòng đèn sưởi cao cấp như Hans, heizen chỉ mất khoảng 1 phút. Ngược lại với đèn sưởi halogen thời gian làm ấm lâu hơn, tốn điện năng nhiều hơn.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline