Những chú ý cần biết khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Những chú ý cần biết khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là một sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông tại các gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đèn sưởi để đạt hiệu quả tối đa và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong môi trường phòng tắm. Dưới đây là 10 chú ý cần thiết khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm mà mỗi khách hàng cần biết để  bảo vệ người thân, gia đình bạn, cũng như kéo dài tuổi thọ của đèn.

1. Không lắp đèn sưởi quá gần. Để đảm bảo an toàn nên lắp đặt đèn sưởi với khoảng cách an toàn khoảng 1,5m so với vị trí tắm.

2. Hãy chọn vị trí lắp đèn sưởi nhà tắm vững chắc. Luôn luôn tuân thủ hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất! Kể cả khi đã có sẵn giá đỡ gắn tường, bạn vẫn không nên bỏ qua các thanh đỡ được bán kèm đèn sưởi bởi những thanh đỡ kể trên đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và tải trọng phù hợp để giữ chiếc đèn sưởi luôn vững chãi, tránh những nguy hiểm tiềm ẩn cho bạn và người thân trong quá trình sử dụng.

3. Cần kiểm tra các bộ phận đèn sưởi trước và sau khi lắp để đảm bảo quá trình lắp đặt không gây hại cho đèn.

4. Tránh phun nước trực tiếp vào đèn sưởi nhà tắm, kể cả các loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhất.

5. Nên sử dụng đèn sưởi chống chói cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Đây là quy tắc sử dụng đèn sưởi an toàn mọi bậc cha mẹ đều cần biết.

6. Không sử dụng đèn quá 40 phút liên tục. Vì khi bạn dùng đèn liên tục quá lâu, bóng đèn sẽ bị quá tải và cháy. Thay vào đó, hãy cho đèn sưởi tạm nghỉ khoảng 10 phút cứ sau mỗi 30 phút sử dụng.

7. Vệ sinh đèn sưởi ít nhất 2 lần/năm để đảm bảo đèn sưởi hoạt động với tình trạng tốt nhất.

8. Khi không sử dụng trong thời gian dài (như vào mùa hè), bạn nên rút phích cắm của đèn sưởi hoặc cầu dao trên bảng điện để tránh các sự cố cháy nổ không đáng có.

9. Một chú ý khi dùng đèn sưởi nhà tắm đặc biệt quan trọng khác là để đèn cũng như điều khiển và công tắc tránh xa tầm với của những đứa trẻ.

10. Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa đèn của các nhà phân phối chính hãng hoặc các trung tâm dịch vụ đèn sưởi Hans nếu không may đèn sưởi nhà bạn không hoạt động. Trừ các lỗi đơn giản như cháy bóng đèn sưởi thì bạn không nên tự sửa đèn sưởi ở nhà.

 

 

 

 

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm để tránh gây nguy hiểm tới gia đình, cũng như để tránh làm giảm tuổi thọ của thiết bị một cách nhanh chóng. Bạn nên chú ý nhé!


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline