Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có nguy hiểm cho trẻ sơ sinh không?

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có nguy hiểm cho trẻ sơ sinh không?

Đèn sưởi nhà tắm được sử dụng rộng rãi, nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm có thực sự tốt cho sức khỏe của bà bầu, đặc biệt là trẻ sơ sinh không?

Tại sao trẻ sơ sinh có thể sử dụng đèn sưởi phòng tắm?

Thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay rất sôi động. Trong các thương hiệu đèn sưởi thì đèn sưởi nhà tắm Hans đang chiếm lĩnh thị trường. Đây là thiết bị có nguồn gốc ở châu Âu, là một thương hiệu có từ lâu đời tại Đức. Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm. Như các bạn đã biết tia hồng ngoại được ứng dụng rộng rãi ở trong y học, trong các spa. Đèn sưởi Hans không đốt cháy không khí, không gây khô da an toàn với tất cả mọi người, trong đó có cả trẻ sơ sinh và bà bầu.

Hiện nay trên thành phố Hà Nội một số bệnh viện phụ sản đã lắp đặt đèn sưởi phòng tắm Hans. Việc đầu tư đèn sưởi Hans đã góp phần đơn giản hóa công việc tắm rửa cho các bé mới sinh. Các cô y tá không còn quá vất vả hay lo lắng các vấn đề về chăm sóc các bé vào mùa đông.

Đèn sưởi nhà tắm Hans thương hiệu uy tín số 1 dành cho trẻ sơ sinh

Nhiều hộ gia đình hiện nay sử dụng máy sưởi để tắm cho các bé. Điều này rất nguy hiểm, có thể gây chập cháy bất cứ khi nào. Hơn nữa đây không phải thiết bị sưởi chuyên dụng giành cho phòng tắm nên không an toàn với môi trường nước hoặc ẩm ướt.

Tốt nhất các gia đình có con nhỏ, người già, phụ nữ có thai nên lắp đặt đèn sưởi phòng tắm Hans để bảo vệ sức khỏe. Đây là thiết bị có độ an toàn tuyệt đối với nước, chống cháy, chống nổ cao. Sự thật đã được chứng minh qua nhiều thí nghiệm thực tế, những cuộc kiểm tra gắt gao của thị trường châu Âu và được kiểm định bởi cục chất lượng Việt Nam.

Hiện nay, dòng đèn sưởi Heizen của thương hiệu Hans là dòng sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nhỏ. Các sản phẩm của Heizen chống chói toàn phần, không chói mắt, an toàn cho da của bé nên được rất nhiều phụ huynh quan tâm, tin dùng.

Lý do nên sử dụng đèn sưởi phòng tắm Hans cho trẻ sơ sinh

Sưởi ấm tức thì, không đốt cháy oxy, tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh

Không kén người sử dụng, tốt cho sức khỏe cả gia đình

 An toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện

Da không khô ráp

Lắp đặt dễ dàng

Thiết kế vừa mang phong cách châu Âu cổ điển vừa mang nét hiện đại, sang trọng

 Công nghệ bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4

Thời gian bảo hành cao từ 1 đến 5 năm. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen còn có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Đây là dòng đèn sưởi duy nhất trên thị trường có dòng đèn sưởi bảo hành lâu như vậy.


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline