Đèn sưởi nhà tắm đang là sản phẩm hot trên thị trường. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp và 6 lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

1. Đèn sưởi nhà tắm là gì?

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay sử dụng khá thông dụng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị này.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại hiện đang được nhiều người dùng nhất thiết bị chuyên dụng cho phòng tắm. Chức năng sưởi ấm tức thì, sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm nên không gây khô da, tốt cho sức khỏe.

Thiết bị này sử dụng công nghệ pha trong bóng”, tức là pha của bóng đèn được tráng phía trong bóng, do đó nhiệt lượng mà bóng đèn tạo ra sẽ được phát huy tối đa. Nhiệt độ cao nhất ở khu vực tắm khoảng 30 đến 40 độ C, ấm áp như ánh sáng mùa hè.

2. Khả năng chập, cháy nổ của đèn sưởi nhà tắm là bao nhiêu phần trăm?

Câu trả lời là bạn lựa chọn thương hiệu nào. Mặc dù đèn sưởi nhà tắm bằng hồng ngoại được đánh giá cao nhưng không phải thiết bị nào cũng đảm bảo an toàn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm có xuất xứ khác nhau như Hàn, Trung,..nhưng dòng của Đức được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn.

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm Hans được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. Một trong những lý do Hans thống lĩnh thị trường đó là độ an toàn tuyệt đối của thiết bị. Vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo sức khỏe cũng như loại trừ các khả năng về cháy chập.

3. Muốn thay đổi chế độ làm nóng phải làm thế nào?

Nếu bạn chọn lựa đèn sưởi nhà tắm Hans thì không phải lo lắng việc nếu thời tiết quá nóng hay lạnh. Các công tắc của Hans được thiết kế riêng biệt, tiện lợi cho người dùng. Bạn hoàn toàn bật, tắt với số lượng bóng phù hợp với thời tiết. Trong trường hợp chỉ muốn thắp sáng bạn hoàn toàn có thể sử dụng riêng chức năng đó để tiết kiệm điện hơn.

4. Hỏng bóng hết thời gian bảo hành có mua thay thế được không?

Tuổi thọ của Hans rơi vào khoảng 3 đến 6 năm. Khi hỏng nếu còn thời gian bảo hành đa phần bạn sẽ được thay thế miễn phí. Tốt nhất nên mua bóng ở địa chỉ mua cũ, giá bóng khoảng 50000 nghìn đồng.

5. Chế độ bảo hành của đèn sưởi nhà tắm hans đang bán chạy dài nhất là bao lâu?

Thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans từ 1 tới 10 năm. Dòng sản phẩm heizen mới ra có thời gian bảo hành lâu nhất.  Đây cũng là sản phẩm hot nhất và đang bán chạy nhất hiện nay.

densuoi51

6. Sự khác nhau giữa đèn âm trần và treo tường là gì?

Đèn âm trần lắp trên trần nhà, áp dụng cho những phòng tắm cho trần thạch cao, đang thi công. Đây là sản phẩm khá tiện ích kết hợp 3 trong 1, ngoài chức năng sưởi ấm còn thông gió và chiếu sáng. Đèn sưởi nhà tắm Hans treo tường lắp trên tường có loại 2, 3, 4 bóng thích hợp với mọi công trình, tính di động cao.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans để mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và sử dụng đèn sưởi hiệu quả nhất.

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • lưu ý khi dùng đèn sưởi
  • Lưu ý khi mia đèn sưởi nhà tắm