Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ bán đèn sưởi ở đâu thì hãy tham khảo các thông tin mà densuoinhatam.edu.vn giới thiệu sau đây nhé.

Hãng đèn sưởi lớn nhất thị trường Việt Nam

Đèn sưởi Hans được đưa vào thị trường Việt Nam cũng khá lâu. Đèn sưởi được sản xuất theo Công nghệ CHLB Đức, nhập khẩu 100%, chế độ bảo hành từ 1 đền 5 năm tùy dòng sản phẩm.

Đèn sưởi HANS Của công hòa liên bang Đức, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng nhất trong những năm gần đây. Để giúp bạn đối phó với cái giá lạnh mỗi khi đông về trong phòng tắm nhà bạn.
Sản phẩm Đèn sưởi Hans có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời.

Với những sản phẩm chất lượng tốt đèn sưởi HANS đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Hiện tại Hans đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm đèn sưởi chính

+ Hans ( Bảo hành 1-3 năm )

+ Heizen  ( Sản phẩm cao cấp của Hans – Bảo hành 5 -10 năm )

+ Kottmann ( Sản phẩm mới ra mắt năm nay – Bảo hành 3 – 5 năm)

Tiêu chí đánh giá nơi bán đèn sưởi tốt nhất

Để đảm bảo rằng bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất từ nhà cung cấp hãy lưu ý những điều sau để đảm bảo được quyền lợi của minh.

1/ Cung cấp hàng chính hãng

Đèn sưởi được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đèn sưởi có hiệu suất cao, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans đa dạng các dòng sản phẩm gồm: Đèn sưởi Hans, đèn sưởi Heizen và đèn sưởi Kottmann. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng; bóng trắng, bóng vàng, bóng bạc; đèn thổi gió nóng; đèn sưởi âm trần phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

2/ Giao hàng tận nhà

Khi chọn mua đèn sưởi phòng tắm của chúng tôi, khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí nếu ở khu vực nội thành Hà Nội và địa chỉ là địa điểm thanh toán. Khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận được sản phẩm mà không cần đặt cọc tiền. Nếu bạn ở khu vực ngoại thành hoặc nội thành nhưng khác với địa điểm thanh toán thì sẽ thanh toán trước khi nhận hàng.

Chúng tôi  cam kết giao hàng đúng chủng loại, số lượng và chất lượng khách hàng đã đặt mua. Trong trường hợp nhân viên giao hàng chậm hơn thời gian thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ chịu một khoản tiền phạt và số tiền đó sẽ trừ vào giá trị hàng giao.

3/ Lắp đặt miễn phí

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt miễn phí đèn sưởi nhà tắm cho khách hàng. Việc lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên còn tư vấn cách sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng đèn sưởi hiệu quả và an toàn cho người dùng. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có bất cứ sự cố kỹ thuật nào, khách hàng đều được giải đáp, hỗ trợ thỏa đáng, kịp thời. 

4/ Bảo hành 1 đổi 1

Khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành sản phẩm, giúp đèn sưởi đạt hiệu suất cao và bền bỉ. Chúng tôi sẽ đổi ngay cho khách hàng sản phẩm cùng loại mới 100% hoặc sản phẩm tương đương theo một số điều kiện cụ thể.

Tất cả các sản phẩm đều được được bảo hành đầy đủ: Đèn sưởi nhà tắm Hans được bảo hành 1 năm, đèn sưởi nhà tắm Kottmann bảo hành 3 năm, đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 5 năm. Thời gian bảo hành nhanh chóng, hiệu quả, được bảo hành tại hãng.