Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị sưởi ấm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng khi đông về. Xuất phát từ nhu cầu đó, trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm này đang rất đa dạng về chủng loại của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên để chọn mua được những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng không phải là dễ, bởi trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái… Từ thực tế đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhận biết đèn sưởi nhà tắm chính hãng.

Đèn sưởi nhà tắm chính hãng phải có nhãn mác

Hiện nay không riêng gì đèn sưởi nhà tắm mà tất cả các sản phẩm chính hãng đều phải có nhãn mác, tem bảo hành, tem của nhà sản xuất, tem sản phẩm và tem của nhà phân phối. Đây chính là dấu hiệu đầu tiên để bạn có thể kiểm tra hàng chính hãng hay không. Mỗi thương hiệu đều có mẫu tem khác nhau, đại diện cho từng thương hiệu của mình, do đó khi kiểm tra nhãn mác hay tem sản phẩm, nó phải đảm bảo màu sắc của tem rõ ràng, các thông số chi tiết cụ thể.  Màu mực và các nét trên tem sắc nét dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường.

Tại mỗi sản phẩm sẽ có những thông số riêng, nhưng đều có điểm chung là chi tết cụ thể thông số đều phải rõ ràng chính xác ăn nhập với nhau.

phan-biet-den-suoi-nha-tam-chinh-hang-2

Có giấy bảo hành sản phẩm

Giấy bảo hành cho sản phẩm là điều kiện để kiểm tra sản phẩm, tùy từng thương hiệu mà có hình thức bảo hành khác nhau và  tùy từng sản phẩm mà có thời gian bảo hành khác nhau. Ví dụ như đối với đèn sưởi nhà tắm Kottmann thì bảo hàng 3 năm, còn đèn sưởi nhà tắm Heizen lại được bảo hành từ 5 -10 năm. khi tìm hiểu về sản phẩm bạn cần phải quan tâm đến giấy bảo hàng của sản phẩm và phải phân biệt được đúng thời gian bảo hành của các thương hiệu để có thể kiểm tra xem đó có đúng là sản phẩm của thương hiệu mà mình muốn mua hay không.

Tên thương hiệu in trên sản phẩm không được tẩy xóa được

Thương hiệu sản phẩm cũng như tên sản phẩm được in bằng một loại mực đặc biệt nên nếu là hàng chính hãng thì nó sẽ không thể tẩy xóa bằng tay hay những vật dụng thông thường.

Màu sắc tinh tế, các thiết bị được lắp đặt chắc chắn

Các nhà sản xuất đèn sưởi đều rất quan tâm đến thẩm mỹ của sản phẩm vì thế mỗi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng đều sản phẩm đạt thẩm mỹ cao, màu sắc rõ ràng đẹp mắt.

Các thiết bị trong sản phẩm đèn sưởi được lắp ráp chắc chắn, không bị rơ khi cầm xách sản phẩm lên hay sử dụng, không gây ra các trở ngại cho người dùng.  Vì 1 trong những tiêu chí đặt ra của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm là tính an toàn cao, và tính thẩm mỹ cho sản phẩm cao, màu sắc rõ ràng và đẹp mắt.

phan-biet-den-suoi-nha-tam-chinh-hang-1 phan-biet-den-suoi-nha-tam-chinh-hang-3

Chọn địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng, uy tín chất lượng

Để đmar bảo những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các bạn nên chọn các đại lý phân phối đèn sưởi chính hãng. Khi đến đây, các bạn còn được tư vấn cách chọn lựa đèn sưởi nhà tắm sao cho phù hợp với kinh tế, nhu cầu sử dụng. Các đại lý phân phối chính hãng cũng sẽ đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Chọn mua các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đã có thương hiệu

Những dòng đèn sưởi nhà tắm đã có thương hiệu trên thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu của họ đã được người tiêu dùng tin tưởng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng snar phẩm. hiện nay có thể nói, thị trường đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam có thể kể đền đó là dòng sản phẩm đèn sưởi Hans, Kottmann, Heizen… của Đức.

Trên đây là những điều cơ bản nhất để bạn có thể phân biệt được các loại đèn sưởi nhà tắm chính hãng trên thị trường. Chúc các bạn chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • bong suoi hans hang nhai