Nhiều gia đình hiện nay sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe cho trẻ em vào mùa đông. Vậy chuyên gia khuyên nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm nào cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là tốt nhất, an toàn nhất?

 Ý kiến của chuyên gia xung quanh việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

Tại các bệnh viện hiện nay để phòng cảm lạnh và tiện lợi hơn đã lắp đặt đèn sưởi nhà tắm. Các bệnh viện phụ sản ở Hà Nội thường lắp đặt các loại đèn sưởi hồng ngoại (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/den-suoi-nha-tam-tia-hong-ngoai.html) vừa an toàn mà còn tốt cho da và sức khỏe trẻ.

Nhiều gia đình có con nhỏ vẫn chưa thực sự yên tâm về độ an toàn của thiết bị đèn sưởi nhà tắm. Bởi môi trường nhà tắm khá ẩm ướt, nếu chọn phải hàng nhái dễ gây cháy nổ.

Giải đáp những băn khoăn này PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai khẳng định: Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm các thương hiệu lớn vừa an toàn mà tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Tia hồng ngoại bức xạ không quá cao, sử dụng vào mùa đông giúp vệ sinh tắm rửa cho trẻ đơn giản hơn mà đề phòng một số bệnh như cảm lạnh, ho..

densuoi35

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh: “Các mẹ yên tâm một điều, bóng đèn ở tia hồng ngoại sẽ không làm khô da bé. Bên cạnh đó, bề mặt của đèn sưởi nhà tắm không chói mắt được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt, khi đèn hoạt động nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không gây bỏng.

Tựu chung các ý kiến của các chuyên gia đều khuyên sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ. Tuy nhiên, thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay cũng khá đa dạng. Tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối các gia đình nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu trên thị trường, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại nào tốt nhất

Có một vài tiêu chí đưa ra để giúp các gia đình dễ dàng chọn được loại đèn sưởi hồng ngoại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu sử dụng hồng ngoại tốt nhất phải có khả năng chống chói toàn phần, không ảnh hưởng tới thị lực của bé.

Đèn sưởi hồng ngoại tốt nhất phải được giới chuyên môn kiểm định và chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng.

Đèn sưởi hồng ngoại tốt nhất cần an toàn với nước, khả năng chống chói chống nổ chống nước cao. Ngoài ra, cần xét thêm một vài yếu tố khác như thương hiệu, xuất xứ, địa chỉ mua hàng tin cậy, ý kiến nhận xét đánh giá của những người đã từng sử dụng.

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm Heizen của thương hiệu Hans xuất xứ từ CHLB Đức dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

densuoi55

Đèn sưởi Heizen đều đạt tiêu chuẩn các yếu tố trên, các yêu cầu khắt khe về độ an toàn. Sản phẩm này cũng được cấp tiêu chuẩn an toàn chung châu Âu, IP4. Công nghệ chóng chói, sử dụng duy nhất 1 bóng 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn)  vừa tiết kiệm điện vừa giúp mẹ yên tâm hơn khi cho con tắm trong mùa đông. Thiết kế gọn nhẹ đẹp mắt, ánh sáng tím hồng, chống chói toàn phần, an toàn tuyệt đối.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen chính là sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mùa đông đang đến rất gần nên chọn loại đèn sưởi cho trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm hoặc cần tư vấn chọn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888