Trẻ sơ sinh sức đề kháng còn yếu chính vì vậy việc bảo vệ sức khỏe cho bé vào mùa đông là điều cần thiết. Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành thiết bị cần thiết của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn băn khoăn không biết có đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh không?

Tại sao trẻ sơ sinh có thể sử dụng được đèn sưởi nhà tắm

Thị trường đèn sưởi nhà tắm bắt đầu sôi động vào đầu đông năm 2014, theo khảo sát của chúng tôi đèn sưởi nhà tắm khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Một số thương hiệu được bán rộng rãi hiện nay như Nhật, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc…Trong đó đèn sưởi nhà tắm Hans được ưa chuộng hơn cả. Và đây cũng là một trong những dòng sản phẩm có độ an toàn cao, không kén người sử dụng.

co-loai-den-suoi-phong-tam-nao-gianh-cho-tre-so-sinh-khong

Đèn sưởi Hans sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm nên rất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu, người già. Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng ánh sáng dịu, không gây chói mắt, không làm khô da, chống cháy chống nổ. Đó chính là lý do đèn sưởi hans là thiết bị cần thiết để sưởi ấm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông.

Ưu điểm của đèn sưởi Hans đối với trẻ sơ sinh

Đèn sưởi Hans được nhập khẩu vẫn là 1 sản phẩm mới ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ngay từ khi vào thị trường đã được nhiều người đón nhận, tạo cơn sốt. Theo khảo sát của chúng tôi có tới 80% người tiêu dùng nghĩ tới Hans khi mua đèn sưởi nhà tắm. Ưu điểm của đèn sưởi Hans là thiết kế nhỏ  gọn, sang trọng.

Đèn sưởi Hans sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm nên tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, giúp chữa trị một số bệnh lý của người già. Đèn sưởi Hans có nhiều loại với số lượng bóng khác nhau phù hợp với diện tích của các gia đình từ nhỏ đến rộng.

Nếu như đèn sưởi halogen vẫn còn một số nhược điểm như không có khả năng làm nóng tức thời, tốn điện năng. . Cùng với đó, loại đèn sưởi này do không có chế độ đối lưu nhiệt nên khả năng làm ấm cho diện tích lớn diễn ra chậm. Ngoài ra, khi dùng loại sản phẩm này người sử dụng cũng phải cận trọng tránh không được để đèn sưởi nhà tắm dính nước. Các bạn xem chi tiết hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm tại đây

Đèn sưởi Hans khắc phục được các hạn chế đó chỉ cần mất 1 phút bạn toàn không gian phong tắm sẽ được lan tỏa hơi ấm. Đặc biệt, dù đèn sưởi có vô tình dính nước thì không có vấn đề nguy hiểm nào xảy ra. Chống nước, làm đẹp da, tốt cho sức khỏe là những ưu điểm vượt trội mà chỉ có ở Hans.

Ngoài ra, Nguồn năng lượng tiêu hao cũng khá ít. Về cách lắp đặt cũng khá dễ dàng, bởi người sử dụng có thể tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/video-day-cach-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html) tại gia đình.