Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm Hans không? Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Để lựa chọn được một thương hiệu tốt cần phải tham khảo chi tiết sản phẩm của thương hiệu đó. Tìm kiếm và đánh giá những ưu điểm hay lợi ích của sản phẩm đó mang lại. Trong bài viết này, densuoinhatam.edu.vn đưa ra những thông tin đầy đủ để bạn lựa chọn được sản phẩm và thương hiệu đáng tin tưởng.

1. Thương hiệu Hans của CHLB Đức

2. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans

Xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng Được sản xuất theo tiêu chuẩn chống cháy nổ và chập điện của Châu Âu và được trung tâm kỹ thuật đo lường 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm có độ an toàn cao.

Chế độ bảo hành số 1

Bảo hành bảo trì sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện cho người tiêu dùng.

Với những bóng điện bình thường nếu cháy bóng chúng ta chỉ bỏ đi và mua cái mới. Nhưng với đèn sưởi phòng tắm Hans trong thời gian bảo hành (từ 1 đến 5 năm) bạn sẽ được đổi bóng mới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tiết kiệm điện

Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe và làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn cho người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TUV của Đức đã chứng minh điều này với nhãn hàng Kottmann.

3.Tác dụng của đèn sưởi khi sử dụng

Không gây chói mắt khi dùng

Hãng Hans thiết kế và sản xuất các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm trên công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức với tính năng chống chói, sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ. Đèn sưởi tạo ánh sáng dịu nhẹ và không gian ấm áp cho phòng tắm, giúp bé tắm thoải mái và bảo vệ đôi mắt của trẻ.

Người tiêu dùng có thể chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế tính năng đặc biệt chống chói mắt hoặc đèn sưởi Kottmann bóng vàng được phủ một lớp mạ vàng chống chói mắt, sử dụng tốt cho cả trẻ nhỏ và người già.

densuoi50

Tốt cho làn da khi sử dụng

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans để chăm lo sức khỏe bé yêu nhà mình. Tia hồng ngoại phát ra từ đèn không đốt cháy oxi, không làm khô da, nẻ mặt như các loại quạt sưởi, đèn sưởi thông thường.

Bên cạnh đó, ánh sáng hồng ngoại còn có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất, tăng cường sức khỏe cho bé. Tuy vậy, mẹ cũng chỉ nên sử dụng dưới 45 phút để bảo vệ làn da bé, nếu muốn sử dụng tiếp mẹ hãy tắt đèn khoảng 30 giây rồi bật lại.

Chi tiết giá cả từng sản phẩm các bạn xem tại đây hoặc http://densuoinhatam.edu.vn/category/san-pham