Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình hiện tại hiện nay. Có nên sử dụng đèn sưởi cho nhà tắm nhỏ không?

1. Lời khuyên cho những hộ gia đình có diện tích nhà tắm nhỏ

Vào mùa đông còn gì tuyệt vời hơn khi được tắm trong không gian ấm cúng với đèn sưởi nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm Hans nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/gioi-thieu-ve-den-suoi-am-tran-cua-duc.html) có số lượng bóng 2, 3, 4 phù hợp với diện tích to, nhỏ khác nhau của nhà tắm.

co-nen-su-dung-den-suoi-cho-phong-tam-nho-khong1

Trước khi mua đèn sưởi nhà tắm nên chọn những địa chỉ uy tín. Thứ nhất sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất nên lắp loại đèn sưởi nào cho nhà tắm nhà bạn. Ngoài ra, sẽ được cung cấp thiết bị sưởi chính hãng, không lo vấn đề về chất lượng sản phẩm.

2. Nguyên tắc chọn bóng đèn phù hợp với diện tích

Với nhà tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp. Với nhà tắm có diện tích lớn hơn 8m2 : Có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng. Trong trường hợp nhà tắm gia đình bạn chỉ có diện tích 6m2 thì vẫn có thể lắp đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, sáng tỏa ra vừa đủ không quá tối mà cũng không quá chói. Với nhà tắm rộng, nhà tắm tập thể ở bệnh viện, trung tâm thể dục thẩm mỹ có thể lắp đèn sưởi có số bóng nhiều hơn để đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra. (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/video-day-cach-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html)co-nen-su-dung-den-suoi-cho-phong-tam-nho-khong

Chú ý không nên lắp số lượng bóng nhiều cho nhà tắm diện tích nhỏ, như vậy vừa tốn điện, không cần thiết, thậm chí sẽ có tác dụng ngược với sức khỏe. Ngược lại, không nên lắp số lượng bóng ít với nhà tắm rộng sẽ không đủ nhiệt tỏa ra cho cả căn phòng. Việc chọn đèn sưởi chuẩn sẽ giúp tiết kiệm điện, phát huy tối đa công dụng của đèn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

3. Một số mã đèn sưởi và diện tích các bạn tham khảo

co-nen-su-dung-den-suoi-cho-phong-tam-nho-khong3

LOẠI ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HANS 2 BÓNG (H2B)

Công xuất 275W*2 bóng

2 công tắc điều khiển riêng biệt cho 2 bóng.

Dùng cho nhà tắm với diện tích 4m2.

LOẠI ĐÈN SƯỞI HANS 3 BÓNG (H3B)

729749 Hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans

Công xuất 275W*3.

3 công tắc điều khiển dành cho 3 bóng riêng biệt.

Dùng cho nhà tắm với diện tích 6m2.

LOẠI ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HANS 4 BÓNG TREO TƯỜNG (H4B 110)

Công xuất 275W*4.

3 công tắc điều khiển dành cho 3 bóng riêng biệt (1công tắc dành cho 1đèn chiếu sáng thông thường và 2 công tắc dành cho 4 bóng sưởi).

Dùng cho nhà tắm với diện tích 8m2.

LOẠI ĐÈN SƯỞI HANS 4 BÓNG LẮP ÂM TRẦN (H4B)

densuoi50

Công dụng 3 trong 1.

4 công tắc điều khiển ( 2 công tắc dành cho 4 bóng sưởi,1 công tắc dành cho đèn chiếu sáng,1 công tắc dành cho quạt thông gió).

1 bóng chiếu sáng phản quang 100W.

4 bóng sưởi 275W*4.

Dùng cho nhà tắm với diện tích 8m2.

Trên đây là một số lưu ý cho gia đình bạn khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cho nhà tắm. Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, có thể liên hệ densuoinhatam.edu.vn hoặc địa chỉ sau đây:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • dùng dèn 100w thay dèn tắm