Phòng ngủ là phòng có thể nói đươc sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn. Chúng ta thường có 8 tiếng ngủ vào buổi tối và 1-2 tiếng vào buổi trưa. Vào mùa đông, thời tiết lạnh, nhiệt độ xuống thấp việc tìm kiếm một thiết bị sưởi ấm cho mình và người thân là việc làm rất cần thiết. Có rất nhiều người phân vân, liệu có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ không? Bài viết sau sẽ giải đáp băn khoăn này của các bạn

An toàn cho sức khỏe: Đây là vấn đề được quan tâm số 1 của các gia đình có trẻ nhỏ đang có nhu cầu lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans  cho trẻ Không đốt cháy oxi như những sản phẩm quạt sưởi thông thường, đèn sưởi Heizen được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với bề mặt inox mang tone màu lạnh, chịu nhiệt độ cao và bóng đèn hồng ngoại với dạng ống không làm khô da, làm lỗ chân long trên bề mặt da giãn nở thải hết bụi bẩn ra ngoài.

Sưởi ấm tức thì: Với việc sử dụng tia hồng ngoại, đèn sưởi nhà tắm Heizen cho phòng ngủ có tác dụng sưởi ấm tức thì. Khi bắt đầu tắm, các bạn chỉ cần bật đèn sưởi và các tia hồng ngoại sẽ làm ấm nhà tắm ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu như các loại đèn sưởi thông thường.

co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-phong-ngu

Không gây chói mắt: Sử dụng công nghê chống chói toàn phần với bóng dạng ống công suất 1000W và 2000W cho bóng đèn sưởi hồng ngoại Heizen, ánh sang hồng dịu, bên trong phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt có tắc dụng ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt của trẻ nhỏ. Hoặc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Braun giá rẻ để mang lại nhiều lợi ích.

Tuy nhiên đây là một sản phẩm không khuyến khích dùng với chức năng khác hay dùng sưởi ấm trong phòng ngủ bởi những lý do sau:

Vùng chiếu sáng hẹp, không thích hợp cho phòng ngủ

Đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ dùng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại chứ không phải đốt cháy oxi như các đèn sưởi khác nên chỉ chiếu sáng được vùng thiết kế xung quanh đèn sưởi và trong không gian như trong nhà tắm. Chính vì thế đèn sưởi nhà tắm không thích hợp cho phòng ngủ.

co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-phong-ngu1

Thời gian chiếu sáng ngắn

Đèn sưởi nhà tắ, được thiết kế chiếu sáng trong thời gian ngắn chứ  nên không có chức năng làm ấm phòng ngủ của bạn khi bạn ngủ. Với thiết kế phù hợp với thời gian tắm từ 10 – 15 phút nên bạn chỉ nên dùng đèn sưởi tối đa 30 phút rồi tắt đèn cho đèn nghỉ ngơi để đảm bảo an toàn.

Thiết kế chuyên dụng cho phòng tắm

Thiết kế bóng đèn sưởi âm trần, đèn sưởi 2 bóng hoặc 3 bóng cũng không thể đáp ứng được thiết kế trong phòng ngủ như những loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, đèn sưởi Heizen 3 bóng, ….

Dù đèn sưởi nhà tắm được thiết kế móc treo để có thể dễ di chuyển nhưng chỉ nên di chuyển đến nơi khác phục vụ cho việc tắm, ví dụ trẻ nhỏ, người già, người bệnh, khả năng di chuyển không tốt… Ngoài ra, tham khảo những cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm và vệ sinh đèn sưởi nhà tắm để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

http://densuoinhatambraun.info/thiet-bi-suoi-am/huong-dan-ve-sinh-den-suoi-nha-tam-an-toan-nang-cao-hieu-qua-suoi-am.html

Hơn hết, chúng ta nên sử dụng các thiết bị đèn sưởi đúng với chức năng mà nhà sản xuất thiết kế ra. Điều đó sẽ đảm bảo được hiệu suất làm việc của thiết bị và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị đó. Từ đó giúp người dùng nắm được sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ có tốt không.

Đèn sưởi nhà tắm rất quan trọng cho căn phòng tắm của các gia đình trong mùa đông với tác dụng bảo vệ sức khỏe cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ, trang trí cho nhà tắm của nhà bạn. Chính vì thế lựa chọn đèn sưởi nhà tắm là một quyết định thông minh. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • bếp sưởi ấm phòng ngủ
  • có nên dùng đèn sưởi trong nhà tắm
  • dùng đèn sưởi nhà tắm lắp trong phòng ngủ được không