Đèn sưởi Kottmann sử dụng công nghệ Kott Silver để sản xuất, với thiết kế và sử dụng chất liệu độc đáo. Bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng. Đặc điểm của loại thủy tinh này là chịu nhiệt cao trong thời gian dài và khả năng chịu nước và cách điện giúp cho đèn sưởi không bị cháy hay chập khi đang sử dụng trong thời gian dài. Vậy, công nghệ sản xuất đèn sưởi Kottmann như thế nào?

Quý khách hàng có thể tham khảo tại video dưới đây khả năng chịu nước của bóng hồng ngoại. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm tại Việt Nam, khi xịt nước trực tiếp vào bóng đèn khi đang bật, bóng đèn vẫn hoạt động tốt mà không xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Với thiết kế màu bạc, đèn sưởi dòng KOTT-SILVER phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới, tạo cho phòng tắm với thiết kế đơn giản không bị tối. Xem tại đây

Với công nghệ KOTT-GOLDEN, bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo, làm ánh sáng hồng ngoại có màu vàng, có tác dụng bớt chói mắt. Tác dụng này có ích cho trẻ em vì trẻ em có xu hướng nhìn thẳng vào bóng đèn khi tắm. Ngoài ra bóng sưởi tráng kim cương nhân tạo có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C).

Do bóng đèn hồng ngoại ấm hơn nên nhiệt độ tại mặt nhựa của đèn cũng cao hơn. Vì vậy yêu cầu về độ chịu nhiệt của mặt nhựa cũng phải tốt hơn. Một số loại đèn sưởi nhà tắm các hãng khác áp dụng công nghệ này dễ bị chảy nhựa mặt đèn do mặt nhựa dùng không phải là nhựa siêu chịu nhiệt.

Mặt đèn được thiết kế thời trang màu vàng kim với hoa văn cổ điển Châu Âu. Thiết kế sang trọng này đã được giới chuyên gia đánh giá cao với giải thưởng thiết kế xuất sắc tại Châu Âu năm 2007.