Đèn sưởi nhà tắm Hans ngày càng được sử dụng rộng rãi ở miền bắc. Một vài đánh giá của các chuyên gia trong nghề và của các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về loại thiết bị sưởi ấm tiện ích này.

Đánh giá của nhà phân phối đèn sưởi

Theo bà Anh trưởng phòng bán hàng của 1 công ty thiết bị đèn sưởi cho biết: đèn sưởi Hans được nhiều người lựa chọn. Số lượng đơn đặt hàng đèn sưởi nhà tắm của công ty tăng mạnh. Ngoài việc ít tốn điện năng, những công dụng của loại đèn này cũng đang thu hút nhiều chú ý của người sử dụng.

Theo chị An nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Hans – một trong những địa chỉ bán thiết bị sưởi lớn nhất miền bắc cho biết: Đèn sưởi Hans đã có mặt tại Việt Nam 5 năm nhưng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Hiện tại, công ty chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phàn nàn nào về chất lượng đèn sưởi Hans.

Đèn sưởi nhà tắm Hans được quảng bá rộng rộng trên các kênh truyền hình như VTV6,..được bán ở pic C, tại các triển lãm hội chợ lớn, được người tiêu dùng từ thành thị tới nông thôn sử dụng.

Lời khuyên của chuyên gia sức khỏe với đèn sưởi Hans

Đèn sưởi Hans sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm nên rất tốt cho sức khỏe. Đèn sưởi Hans còn giúp cho những người mắc các chứng bệnh Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout..mau khỏi. Còn gì thoải mái hơn khi 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng đèn sưởi Hans giúp bạn thư giãn. Với tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu.

Chị Ngọc (Mễ Trì – Từ Liêm) chia sẻ: từ khi tôi được bác sỹ trị liệu bệnh gout giới thiệu đèn sưởi Hans. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy những cơn đau nhức biến mất, hiện tại sức khỏe của tôi được cải thiện rõ rệt.

Do đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý:, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra, còn – nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm Hans với công nghệ của đức mang đến những lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Một vài lưu ý khi sử dụng đèn để đạt được hiệu quả tối đa và an toàn (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/huong-dan-su-dung-den-suoi-nha-tam-an-toan-nhat.html)

Tránh cố tình tiếp xúc nước với thiết bị

Mặc dù đèn sưởi Hans chống nước, chống cháy nhưng việc để nước tiếp xúc với đèn không được khuyến khích. Khi lắp đặt đèn sưởi cần treo cao, tránh nước từ vòi hoa sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong quá trình sử dụng bị chuột, gián cắn.

Không nên dùng quá lâu

Việc sử dụng đèn tắm tốt nhất không được vượt quá 45 phút. Nếu muốn tiếp tục sử dụng nên để đèn nghỉ vài phút. Khi sử dụng xong nhớ tắt ngay để đảm bảo an toàn tuyệt đối.