Mùa đông lạnh giá việc sử dụng các thiết bị sưởi ấm nói chung và đèn sưởi nhà tắm nói riêng trở nên vô cùng cấp thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm loại đèn sưởi cao cấp nhất thì hãy dừng chân đọc bài viết hữu ích sau.

Đa dạng mặt hàng, tấp nập người mua

Cứ mỗi độ đông đến, các cung đường bán đồ gia dụng, đồ điện lại trở nên tấp nập người mua đèn sưởi. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình mặt hàng đèn sưởi đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như chất lượng. Để trở thành người tiêu dùng thông thái, hãy đọc những dòng chia sẻ của những người tiêu dùng dưới đây. Nó sẽ giúp cho những ai đang có ý định mua cho mình sản phẩm hữu ích này có thêm kinh nghiệm.

 den suoi heizen

Đèn sưởi cao cấp trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng đèn sưởi khác nhau, nhưng được bày bán nhiều nhất là loại đèn Heizen. Khi được hỏi khách hàng tại sao lại mua mặt hàng đèn này thì được chia sẻ như sau:

Thời gian bảo hành vượt trội so với các loại đèn khác. Ngoài ra, đèn sưởi Heizen có thiết kế đẹp mắt với hoa văn sang trọng, lại có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kích thước theo từng phòng tắm khác nhau. Đèn có bảng điều khiển cho mỗi bóng riêng biệt. Bóng sưởi là bóng hồng ngoai, được tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm bớt chói mắt khi sử dụng, rất tốt cho nhà nào có trẻ nhỏ. Tuổi thọ của bóng cao hơn những hãng khác được bày bán trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, điều quan trọng và thuận tiện hơn cả là dây điện của sản phẩm dài 3m, thuận lợi cho việc lắp đặt. Với đầu cắm tròn 2 chân theo tiêu chuẩn Châu Âu mà so với những mặt hàng khác thì đây là ưu thế vượt trội hơn cả vì nó đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. So với những loại dây không đủ công suất khác thì dây của đèn Heizen không bị quá tải gây chập cháy và an toàn khi sử dụng. “ (Anh Nam – một khách hàng chia sẻ)

 Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại bảo hành 10 năm

densuoi51

Ngoài ra, khi được hỏi chị Nga, một bà mẹ thông thái đang mua đèn sưởi Heizen để tặng cho người thân, cũng chia sẻ như sau: ”Gia đình chị đã mua 2 loại đèn sưởi của Heizen, một loại 3 bóng để lắp đặt trong nhà tắm lớn với diện tích 6m2 và một loại 2 bóng lắp trong nhà tắm nhỏ với diện tích 4m2. Chị cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng vì nhà có trẻ nhỏ mà nhiều loại bóng sưởi chị sử dụng trước đây của hãng khác làm cho các bé nhà chị cảm thấy chói và lóa mắt khi nhìn lên. Thêm nữa bóng hay bị chập cháy do không chịu được độ ẩm của phòng tắm. Từ khi chuyển sang sử dụng đèn sưởi nhà tắm  Heizen thì các cháu tỏ ra rất thích thú với việc tắm khi trời chuyển lạnh. Chị rất an tâm về đèn sưởi Heizen này và chị đang mua thêm 2 cái nữa để lắp cho ông bà nội ngoại hai bên để sử dụng, đảm bảo sức khỏe trong mùa đông này.”

Từ những chia sẻ trên cho chúng ta biết được, ngoài việc sưởi ấm khi tắm thì đèn sưởi cần đảm bảo về độ an toàn và sức khỏe cho người sử dụng nữa. Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Heizen thì luôn đặt sức khỏe, an toàn của khách hàng lên hàng đầu và đó cũng chính là mục tiêu mà Heizen hướng tới.

Khách hàng có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm, vui lòng liên hệ densuoinhatam.edu.vn để được hỗ trợ.