Miền Bắc đã thật sự vào mùa đông nên việc sắm một chiếc đèn sưởi nhà tắm là điều cực kỳ cần thiết. Vậy, hiện nay có các loại đèn sưởi âm trần nào? Đèn sưởi âm trần 2 bóng có tốt không? 

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là gì?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần hay đèn sưởi phòng tắm âm trần là loại đèn sưởi được lắp trên trần nhà tắm. Với thiết kế đẹp mắt và màu sắc sang trọng, việc lắp đặt đèn âm trần sẽ mang lại sự hiện đại cho nhà tắm. Đồng thời với đó, đèn sưởi được lắp đặt gọn ở trần sẽ tiết kiệm diện tích cho nhà tắm của bạn.

Hiện nay, các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu như đèn sưởi Hans, đèn Kottmann, đèn Heizen đều có các dòng đèn sưởi âm trần 4 bóng vàng hoặc 4 bóng bạc. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần thường có các đặc điểm chung sau đây:

  • Lắp đặt âm trần trên trần nhà tắm
  • Lắp đặt cùng lúc với quá trình thi công nhà tắm
  • Thường kết hợp 3 chế độ: đèn chiếu sáng, đèn sưởi ấm và quạt thông gió. Chính đặc điểm này khiến cho đèn âm trần được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian gần đây.
  • Được thiết kế hình vuông nhỏ gọn và dễ dàng khi lắp đặt.
  • Sử dụng điều khiển từ xa hoặc hộp điều khiển một cách dễ dàng.
  • Khi lắp đặt đèn sưởi âm trần thì bạn có thể thay thế cả các loại đèn sưởi treo tường và quạt hút mùi âm trần một cách rất tiện lợi.

Đèn sưởi âm trần 2 bóng 

Hiện nay trên thị trường không có loại đèn sưởi 2 bóng âm trần nhưng nếu bạn muốn sử dụng loại đèn âm trần cho các phòng tắm diện tích nhỏ thì cũng không phải khó khăn. 

Đèn sưởi âm trần 4 bóng thường được lắp đặt tại các phòng tắm có diện tích từ 8m2 trở lên nhưng nếu phòng tắm nhà bạn chỉ khoảng 4 m2 mà vẫn mong muốn lắp đặt đèn âm trần cho tiết kiệm diện tích thì không có vấn đề gì. Bạn có thể sử dụng 2/4 bóng chiếu sáng để làm ấm phòng tắm. Cùng với đó, đèn chiếu sáng và quạt thông gió cũng sẽ mang đến cho phòng tắm nhà bạn sự tiện nghi và sang trọng. Vào những ngày lạnh giá thì việc chiếu sáng cả 4 bóng đèn sẽ làm cho không khí ấm hơn và bạn sẽ được bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu tốt?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đại lý đèn sưởi nhà tắm nhưng không phải đại lý nào cũng chính hãng và cung cấp các sản phẩm tốt. Quý khách cần tìm hiểu kỹ các thông tin để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Densuoinhatam.edu.vn là địa chỉ đã cung cấp đèn sưởi nhà tắm gần 10 năm và đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Nếu khách hàng có nhu cầu mua đèn sưởi hoặc có thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Đèn sưởi nhà tắm Tân Sinh

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm: