Sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 âm trần là một trong số rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đến từ thương hiệu Đèn sưởi nhà tắm Hans. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu chủ đề Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 âm trần phù hợp với không gian phòng tắm nào

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần

Đây là một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng, mang lại sự tiện lợi và nhiều lợi ích cho các gia đình sử dụng sản phẩm. 3 chức năng chính của sản phẩm là

  • Chiếu sáng
  • Quạt thông gió
  • Sưởi ấm tức thì

Sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần có công suất cực đại là 1240W bao gồm các công suất cụ thể sau:

  • Chiếu sáng: bóng phản quang 40W
  • Quạt thông gió: lưu lượng 240m3/h, độ ồn < 40dB, công suất 100W
  • Sưởi ấm: 4 bóng hồng ngoại công suất 275W

Bảng điều khiển thông minh, an toàn và đơn giản với 4 công tắc điều khiển giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với điều kiện thời tiết và mục đích sử dụng. Bảng gồm có 2 công tắc cho 4 đèn chiếu sáng, 1 công tắc cho quạt thông gió và 1 công tắc đèn chiếu sáng. Với việc tích hợp các chức năng này, người sử dụng chỉ cần bật đèn chiếu sáng và đèn sưởi ấm mà không cần dùng thêm hệ thống đèn trong phòng tắm nữa.

Công tắc điều khiển đèn sưởi hans 4 bóng âm trần

Đèn sưởi nhà tắm âm trần được thiết kế hiện đại, an toàn với 4 bóng đèn được làm bằng thủy tinh cao cấp, chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng)

Sản phẩm được bảo hành chính hãng chắc chắn mang tới sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sử dụng Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần cho không gian phòng tắm nào

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần phù hợp với những phòng tắm có diện tích lớn, khoảng trên 8m2.

Sản phẩm được thiết kể để sử dụng cho những phòng tắm được ốp trần giả. Trần nhôm là một gợi ý. Khi lắp đặt, kĩ sư sẽ khoét một ô vuông khoảng 295 x 295 mm x 40mm hoặc hơn để đặt đèn vào vị trí đó.

Đèn sưởi nhà tắm sẽ bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn khỏi những vấn đề về sức khỏe trong suốt mùa đông lạnh giá. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc có thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hoặc các vấn đề có liên quan, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888