Chị Linh (Đông Anh – Hà Nội) thắc mắc: tôi định mua đèn sưởi nhà tắm hans nhưng có một thắc mắc nhỏ đó là đèn sưởi nhà tắm những ai không được dụng. Những người mắc bệnh về đường hô hấp, người già, trẻ nhỏ có được sử dụng không?

Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh sử dụng đèn sưởi hồng ngoại có gây ảnh hưởng gì không?

Khi sử dụng bất cứ thiết bị điện nào người ta đều quan tâm tới những đối tượng đặc biệt như người già, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai. Ví dụ một số thiết bị sưởi hiện nay như chăn điện phụ nữ có thai không nên sử dụng. Máy sưởi cần đặc biệt chú ý khi sử dụng cho trẻ nhỏ không sẽ gây khô da, những hiểm họa khôn lường nếu không biết cách sử dụng an toàn.

densuoi35

Với đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans có an toàn với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai không? Câu trả lời là không những không có vấn đề gì mà thiết bị này còn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Với trẻ nhỏ, trẻ sinh: với tác dụng tuyệt vời của tia hồng ngoại. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm giúp loại bỏ tế bào chết, kích thích tế bào mới phát triển, tăng cường trao đổi chất ở trẻ, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Ngoài ra, bức xạ hồng ngoại giống như nguồn ánh sáng mặt trời không gây bất cứ vấn đề gì về da. Vì thế mặc dù da cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ vẫn còn mỏng, nhạy cảm sử dụng Hans không gây kích ứng. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong thời gian lâu còn giúp làn da thêm đẹp, mịn, được bảo vệ trong mùa đông lạnh.

Phụ nữ có thai: sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans vào mùa đông giúp ngăn ngừa một số bệnh như cảm, bảo vệ sức khỏe của cả hai mẹ con, giúp da căng mịn đẹp hơn, giảm rạn da.

Người mắc bệnh về đường hô hấp, tim mạch có được sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans không?

Bạn cứ tưởng tượng bức xạ hồng ngoại giống như ánh nắng mặt trời, không đốt cháy oxy. Vì thế nó chẳng gây hại gì tới bạn cả. Tuy nhiên, không nên tắm hơn 40 phút.

densuoi106

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans những ai không thể sử dụng?

Mọi người ai cũng có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe trong mùa đông. Nhưng trong quá trình sử dụng, quý khách cần chú ý một số điều để đảm bảo an toàn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu đèn sưởi hồng ngoại. Tuy vậy Hans được đánh giá cao về độ an toàn, đạt các chuẩn quốc tế châu Âu, thương hiệu uy tín, được chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng khắp thế giới trong đó có Việt Nam tin dùng.

Một vài lưu ý như: lựa chọn địa chỉ phân phối để tránh mua phải hàng nhái, thời gian tắm, vệ sinh đèn sưởi, chọn đèn có công suất phù hợp với diện tích phòng tắm.

Bạn lưu ý một số điều trên để mua được loại đèn sưởi thích hợp nhất nhé. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mua đèn sưởi ở đâu rẻ hay nên chọn loại đèn sưởi nào vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được nhận tư vấn miễn phí.

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888