Phòng tắm là nơi ẩm ướt nên nhiều người lo lắng khi lắp đèn sưởi sẽ gây chập điện, giật khi tiếp xúc với nước. Đèn sưởi nhà tắm Hans chống nước 100% sự an toàn cho người tiêu dùng là tuyệt đối.

Tại sao đèn sưởi nhà tắm Hans lại có khả năng chống nước tốt

Theo khảo sát của chúng tôi 80% người tiêu dùng khi mua đèn sưởi phòng tắm đều lo lắng về khả năng chịu nước của thiết bị. Trên thực tế khi Hans thiết kế ra loại đèn sưởi nhà tắm này đã tính toán khá kỹ về độ an toàn, đặc biệt khả năng chịu nước. Bởi đèn sưởi phòng tắm được lắp ở nơi không khí ẩm ướt, dù muốn hay không việc tiếp xúc với nước khó tránh khỏi.

Các dòng sản phẩm Châu Âu nói chung họ rất quan tâm tới yếu tố an toàn cho người sử dụng. Mỗi một thiết bị sẽ được trải qua những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Đèn sưởi Hans được bán rộng khắp Châu Âu, nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Một trong những nguyên nhân đèn sưởi Hans chiếm được cảm tình của người sử dụng đó là độ an toàn của sản phẩm là 100%, đặc biệt khả năng chống nước tốt của đèn sưởi Hans.

Đầu tiên bóng đèn làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt, chống nổ nên khi nước bắn lên đèn thì cũng không lo xảy ra sự cố cháy nổ. Ngoài ra, bên ngoài đèn sưởi còn được bọc cách điện an toàn. Đèn sưởi Hans ngoài việc trải qua các cuộc kiểm tra, đánh giá chi tiết của các chuyên gia còn trải qua nhiều cuộc thí nghiệm thực tế. Đã có rất nhiều cuộc thí nghiệm diễn ra bằng việc tạt nước trực tiếp, liên tục lên bóng đèn sau đó lắp bóng đèn đó sử dụng để theo dõi độ bền. Kết quả cho thấy bóng vẫn chạy tốt, không có vấn đề gì về điện, sử dụng gần chục năm mà chưa phải thay thế sản phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi Hans

Nhiều người thấy da đẹp hơn khi tắm với đèn sưởi Hans  lại quá lạm dụng. Người sử dụng nên lưu ý không nên sử dụng quá lâu (quá 30 phút) sẽ gây tác dụng ngược. Trước khi tắm bật đèn sưởi trước 1 phút không nên bật đèn rồi đi làm việc khác. Chi tiết cách sử dụng các bạn tham khảo tại đây

Ở góc độ kỹ thuật các chuyên gia đã khẳng định phun nước trực tiếp cũng không ảnh hưởng đến đèn sưởi. Tuy nhiên, việc làm này không được khuyến khích. Khi lắp đèn nên lắp chếch vòi hoa sen là cách kéo dài tuổi thọ của đèn hơn

Có lẽ rất ít người để ý đến vấn đề vệ sinh cho đèn sưởi nhà tắm. Các bạn nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông). Việc vệ sinh đèn là cần thiết để đảm bảo độ thẩm mỹ, độ bền cho thiết bị.