Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị được nhiều người sử dụng trong mùa đông lạnh giá. Đây là thiết bị không những có thể làm ấm cho phòng tắm mà nó còn giúp trang trí phòng tắm thêm sang trọng. Nhưng đèn sưởi nhà tắm có an toàn không? Hãy theo dõi bài viết sau để biết câu trả lời nhé!

Lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

Sưởi ấm tức thì

Đèn sưởi nhà tắm có công suất cao, có thể làm ấm phòng tắm rất nhanh.

Tiết kiệm điện

Đèn sưởi nhà tắm có công suất cao nhưng lại không hề tốn điện bởi vì khả năng làm ấm phòng tắm rất nhanh, bạn chỉ cần bật đèn sưởi lên để từ 30 giây đến 1 phút là phòng tắm đã ấm và bạn có thể tắt đèn sưởi đi. Thực tế cho thấy đèn sưởi nhà tắm chỉ tốn khoảng  cho một lần tắm của bạn.

Tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi nhà tắm là đèn sưởi ấm trong mùa đông đặc biệt tốt cho sức khỏe người già. Đèn sưởi nhà tắm tắm sử dụng tia hồng ngoại nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy. Đèn hồng ngoại trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi… Ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

 Lắp đặt dễ dàng

Đèn sưởi được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn. Đèn sưởi nhà tắm được lắp đặt trên tường nhà tắm với các vít chắc chắn. Cách lắp đặt rất đơn giản và không tốn thời gian.

Làm đẹp da

Đèn sưởi nhà tắm phát ra ánh sáng từ các tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm phòng tắm ngay tức thì khi sử dụng. Các tia hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da, làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết v.v… Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp tóc, chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không?

Đèn sưởi nhà tắm được lắp đặt trên cao, được treo trên tường cách mặt sàn phòng tắm tối thiểu là 1,8m. Vì thế đảm bảo được độ an toàn cho trẻ nhỏ nếu có nghịch ngợm thì không va đập vào đèn.

– Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích phòng tắm, không làm vướng không gian phòng tắm

– Đèn sưởi nhà tắm có bóng đèn không nguy hiểm khi bị nước bắn vào, do đó an toàn với nước nhưng để đảm bảo tuyệt đối an toàn thì bạn không nên phun nước trực tiếp vào đèn sưởi nhà tắm.

– Đèn sưởi nhà tắm có khả năng chống cháy nổ, chống chập điện

Qua những thông tin trên có thể khẳng định đèn sưởi nhà tắm là an toàn. Nếu có nhu cầu lắp đặt đèn sưởi nhà tắm các bạn vui lòng liên hệ với đèn sưởi ấm mùa đông Hà Nội để được tư vấn nhé!