Đèn sưởi nhà tắm ngày càng trở nên thiết yếu trong mùa đông lạnh giá. Vì thế hàng loạt các sản phẩm ra đời đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đèn sưởi nhập khẩu Hans của Đức ngoài tốt cho sức khỏe còn ghi điểm cao về độ an toàn. Vậy đèn sưởi Hans an toàn như thế nào?

Sưởi ấm tức thì, sử dụng trong thời gian ngắn nên độ an toàn cao

Đèn sưởi nhà tắm hans có khả năng sưởi ấm tức thì, chỉ sau 30s toàn bộ phòng tắm được làm ấm dần. Nhiệt độ cao nhất đạt khoảng 30 độ C. Vì sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không gây khô da mà còn có tác dụng làm đẹp da.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm chỉ sử dụng với thời gian ngắn không liên tục nên an toàn. Không sử dụng nữa tắt đi. Công tắc chiếu sáng, sưởi ấm riêng tiện lợi khi sử dụng. Các thiết bị đi kèm như dây dẫn, bóng đèn đều đạt tiêu chuẩn châu Âu.

densuoi105

Nguyên tắc thiết kế đảm bảo an toàn với nước

Khi thiết kế sản phẩm, nhà sản xuất đã tính toán sao cho thiết bị phải đảm bảo an toàn, phù hợp với môi trường ẩm ướt nhà tắm. Thiết bị Hans khi tung ra thị trường đều đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đổ nước trực tiếp. Bởi không thể tránh khỏi nước dính vào thiết bị.

Hans đạt các tiêu chuẩn châu Âu về chống nước, chống giật, sản xuất bằng hợp kim chống gỉ, cách điện. vì thế mặc dù tung ra thị trường đã lâu nhưng chưa có một vụ chập, cháy với thiết bị này.

Đèn sưởi phòng tắm Hans không chỉ được kiểm định chất lượng ở châu Âu mà khi nhập khẩu về nước được kiểm tra lần nữa. Các chứng nhận có căn cứ, có cơ sở khoa học của cục chất lượng đã được giới chuyên môn kiểm chứng.

Điều quan trọng khi sử dụng thiết bị chưa có người tiêu dùng nào kêu ca, phàn nào về độ an toàn của Hans. Số lượng đơn đặt hàng tăng nhanh qua các năm. Hans trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm Hans an toàn với nước qua nhiều thí nghiệm thực tế

Đã có khá nhiều thí nghiệm trực tiếp để kiểm tra độ an toàn của Hans. Như đổ nước liên tục trong nhiều giờ. Kết quả đèn vẫn sáng, hoạt động tốt, không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Không quá khó để tìm các video chứng minh khả năng chịu nước tuyệt vời của thiết bị này.

Một sản phẩm tốt trước tiên cần an toàn. Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu Hans không những tốt cho sức khỏe mà còn an toàn đối với người sử dụng. Với những bằng chứng xác thực, sự đánh giá chuẩn từ giới chuyên môn, sự tin tưởng của người tiêu dùng Hans đang là sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều gia đình.

Để có thể mua được các sản phẩm chính hãng, giá tốt và nhận được các chính sách bảo hành, tri ân chuyên nghiệp, khách hàng cần tìm đến các đại lý bán hàng chính hãng. Nếu khách hàng đang ở Hà Nội có thể liên hệ với đại lý đèn Hans dưới đây:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888