Hans đã trở thành thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được người Việt Nam biết đến và lựa chọn nhiều nhất cho đến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ngoài tên gọi Hans, hãng sản xuất này còn là “cha đẻ” của nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi với tên gọi quen thuộc khác trên thị trường. Vậy, đèn sưởi nhà tắm Hans gồm những loại nào?

Hiện nay, nhà sản xuất Hans đã tung ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính với các tên gọi: Hans, KottmannHeizen. Đây là 3 dòng sản phẩm được ra đời vào những thời điểm khác nhau và mang những đặc tính khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Dòng sản phẩm đầu tiên là Hans. Trong dòng sản phẩm này có rất nhiều loại sản phẩm cụ thể phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, gồm có:

 • Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng
 • Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng 
 • Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần

Có thể nói rằng, dòng sản phẩm đầu tiên của hãng Hans là dòng sản phẩm khá phố biến đối với người tiêu dùng Việt Nam, trước hết vì giá thành của những loại sản phẩm này khá rẻ, phù hợp với số đông người tiêu dùng. Bên cạnh đó, độ bền của những sản phẩm này lại được đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Trong thời gian bảo hành 1 năm, người dùng hoàn toàn có thể được thụ hưởng chính sách 1 đổi 1 từ hãng sản xuất trong trường hợp có bất cứ sai sót gì liên quan đến khâu sản xuất.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Kottmann là loại sản phẩm thứ 2 của nhà sản xuất Hans. Dòng đèn sưởi này hiện đang được người tiêu dùng quan tâm vì kiểu dáng nhỏ gọn và được thiết kế một cách rất thời trang. Nếu như cách đây 5 năm, người dùng vẫn còn khá xa lạ với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm và nhu cầu về thẩm mỹ của chiếc đèn chưa được chú trọng lắm thì giờ đây, ngoài yếu tố chất lượng, người tiêu dùng còn đòi hỏi có thêm những mẫu mã có tính thẩm mỹ cao.

Đèn sưởi Kottmann ra đời với thiết kế thanh lịch, thời trang. Họa tiết được in nổi mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng tắm. Những ưu điểm nổi trội về mặt thẩm mỹ khiến cho sản phẩm Kottmann không bị lẫn với bất cứ sản phẩm đèn sưởi nào khác trên thị trường.

Về mặt công nghệ, đèn sưởi Kottmann sử dụng công nghệ KOTT-GOLDEN, bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo, làm ánh sáng hồng ngoại có màu vàng, có tác dụng bớt chói mắt.  Với những đột phá về mặt hình thức và công nghệ,, Kottmann đã vinh dự nhận được giải thưởng thiết kế sáng tạo tại Châu Âu năm 2007.

Hiện nay đèn sưởi Kottmann gồm các loại sau:

 • Đèn sưởi Kottmann 2 bóng vàng
 • Đèn sưởi Kottmann 3 bóng vàng
 • Đèn sưởi Kottmann 4 bóng âm trần
 • Đèn sưởi Kottmann 2 bóng thổi gió nóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Heizen là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Hans hiện nay. Là những sản phẩm nổi bật với tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm sử dụng. Có thể nói rằng, ngoài Heizen, khó có thể có một sản phẩm đèn sưởi nào khác có được chế độ bảo hành ấn tượng đến như vậy. Trong thời gian bảo hành, quý khách còn được sử dụng chính sách một đổi một khi có bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm.

Đèn sưởi Heizen còn mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho quý khách hàng. Heizen đáp ứng tất cả các diện tích nhà tắm. Nếu phòng tắm nhà bạn khá nhỏ, chỉ khoảng 4m2, bạn hãy yên tâm sử dụng đèn sưởi Heizen 2 bóng. Ngược lại, nếu nhà bạn có một phòng tắm với diện tích khá lớn, khoảng 8m2 trở lên, những chiếc đèn sưởi Heizen 4 bóng sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt, dòng đèn sưởi cao cấp Heizen còn có nhiều sản phẩm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, ấn tượng nhất là các loại đèn sưởi chống chói phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Những đặc điểm nổi trội về thiết kế và các tính năng đang khiến dòng sản phẩm Heizen “hút khách”.

Hiện nay, dòng đèn Heizen gồm có các loại sau:

 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng vàng
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng vàng
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt 500W
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt 1000W
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt 2000W có điều khiển
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt 2000W không điều khiển
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt APPINO 10
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt APPINO 20 điều khiển bằng smartphone

Trên đây là các loại đèn sưởi nhà tắm Hans hiện nay có mặt trên thị trường. Để tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm, quý khách vui lòng vào trang chủ của densuoinhatam.edu.vn. Chúc quý khách lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất.