Đèn sưởi nhà tắm Hans là sản phẩm thiết thực và rất quan trọng trong mùa đông. Trần nhôm Prime là sản phẩm cao cấp, chất lượng và đẹp mắt. Sự kết hợp của 2 sản phẩm này mang đến một không gian vừa hiện đại, sang trọng vừa ấm áp trong mùa đông.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm âm trần

Đèn sưởi nhà tắm lắp đặt trên trần nhà tắm là các loại đèn sưởi âm trần. Các loại đèn âm trần này có các ưu điểm sau:

  • Mang lại không gian đẹp, sang trọng cho các không gian nhà tắm. Sự xuất hiện của chiếc đèn sưởi nhà tắm với thiết kế hiện đại sẽ làm bừng sáng không gian phòng tắm nhà bạn.
  • Tiết kiệm diện tích: Đèn âm trần được lắp gọn với phần thân được lắp trong trần nhà, chỉ có phần bóng đèn lộ ra ngoài vừa tinh tế vừa gọn gàng.
  • Ngoài ra, các ưu điểm về bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện, an toàn với con người của đèn âm trần cũng tương tự các loại đèn sưởi nhà tắm treo tường Hans khác.

Vì sao đèn âm trần lại kết hợp được với trần nhôm?

Trần nhôm Prime được thiết kế theo các ô vương có kích thước 30×30 cm hoặc 47×47 cm. Các kích thước này phù hợp với kích thước của một chiếc đèn sưởi nhà tắm nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Chỉ cần tháo một hoặc hơn một ô trần nhôm là có thể lắp được đèn sưởi nhà tắm một cách nhẹ nhàng khác hẳn với việc phải đục trần thạch cao hoặc trần bê tông.

Những chú ý khi lắp đèn sưởi nhà tắm và trần nhôm Prime

Bạn chú ý lắp đặt đèn sưởi trong quá trình thi công trần nhôm để tránh việc mất thời gian, công sức sau này phải phá trần nhà.

Mời quý khách xem video dưới đây về một công trình thi công trần nhôm kết hợp với đèn sưởi nhà tắm Hans.