Đèn sưởi nhà tắm Heizen gây sốt tại hội chợ Mẹ và bé 2014 . Gian hàng của đèn sưởi nhà tắm Hans được rất nhiều người quan tâm. Hans là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm lâu năm uy tín trên thị trường đã có hơn 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam. Sắp tới mùa đông năm 2014 những sản phẩm về sưởi ấm thực sự hot và thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Về dòng đèn sưởi Heizen

Đèn sưởi Heizen là dòng đèn sưởi cao cấp nhất từng xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Được bảo hành 5 năm , sử dụng công nghệ không chói mắt mới nhất rất tốt cho trẻ nhỏ và người già vào mùa đông giá lạnh

Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

densuoi57

Ngoài ra, bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng. Quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây là một bước đột phá kỹ thuật chưa từng xuất hiện tại các loại đèn sưởi khác trên thị trường.

Loại đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại không gây chói mắt này rất phù hợp với các gia đình có em bé, vì trẻ nhỏ thường có xu hướng nhìn thẳng trực tiếp vào những vật phát sáng. Với đèn sưởi không chói mắt HEIZEN, nay các bậc cha mẹ đã hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong mùa đông giá rét.

Liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm ở các đại lý

Hotline 24/7: 0936 19 88 66

Địa chỉ liên hệ

+ Tại TP HCM: 14B4-5, R1-3, khu phố Sky Garden 3, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7, TP. HCM

+ Tại Hà Nội: 376 Đường Bưởi , Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: Phòng 2207, tòa nhà Azura, 339 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

+ Tại Nha Trang: Phòng 1605, tòa nhà U Plaza, Bãi Dương, TP. Nha Trang

 

IMG_7916 IMG_7921IMG_7976 IMG_7979 IMG_7992