Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là một trong 3 loại đèn sưởi thuộc thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans – CHLB Đức. Đèn sưởi Kottmann là dòng đèn sưởi chất lượng cao cấp, phù hợp với các gia đình có thu nhập mức trung bình và khá. Giống như các loại đèn sưởi Hans khác, đèn sưởi Kottmann an toàn 100% với nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 Ưu điểm chống nước của đèn sưởi Kottmann

Các sản phẩm đèn sưởi Kottmann được kiểm tra chặt chẽ tại Đức về độ an toàn nói chung và với nước nói riêng. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không sợ bị giật điện hay chập cháy nổ. Các sản phẩm Kottmann được công ty TNHH Hans cung cấp chính hãng, chuẩn về nguồn gốc xuất xứ và đã trải qua thí nghiệm, kiểm nghiệm. 

Các bạn có thể xem video thí nghiệm dưới đây để an tâm về chất lượng của đèn sưởi nhà tắm Kottmann.

Ưu điểm của đèn sưởi Kottmann

Đèn sưởi Kottmann là dòng đèn sưởi an toàn, thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý của tập đoàn Hans. Ngoài ưu điểm chống nước và an toàn tuyệt đối với nước, đèn Kottmann còn có các ưu điểm sau:

  • Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nhưng không đốt cháy oxi, không làm khô da người tắm nên mang lại cảm giác rất dễ chịu. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại còn có tác dụng vật lý trị liệu, phòng tránh các bệnh như cảm cúm, đau xương khớp, gout (gút)…
  • Không gây chói mắt người sử dụng. Thật là khó chịu nếu bạn đang tắm mà ánh đèn chiếu xuống khiến bạn hoa mắt, chóng mặt đúng không? Với bóng đèn được phủ một lớp kim cương nhân tạo thì sẽ hạn chế chói mắt và tiết kiệm điện hơn.
  • Giá thành phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của các gia đình. Đèn sưởi Kottmann hiện nay chỉ có giá trên dưới 1 triệu đồng nên các gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn và mua cho gia đình mình.
  • Tiết kiệm điện. Bạn chỉ mất 700 đồng cho 1 lần tắm 30 phút.
  • Lắp đặt rất dễ dàng. Với các loại đèn sưởi treo tường thì bạn chỉ mất khoảng 15 phút là có thể lắp đặt hoàn thành. Còn với các loại đèn âm trần thì cần mất thời gian hơn chút nhưng vẫn khá đơn giản.

Trên đây là loại đèn sưởi nhà tắm chống nước Kottmann. Nếu quý khách cần liên hệ để mua đèn sưởi hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với densuoinhatam.edu.vn để được hỗ trợ.