Chúng ta luôn phải do dự giữa các sản phẩm đa dạng và phong phú trên thị trường. Câu hỏi được đặt ra là đèn sưởi nhà tắm nào tốt?

Một sản phẩm tốt sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố : đó là chất lượng sử dụng, thời gian sử dụng, có tiết kiệm khi sử dụng và số tiền mà người sử dụng bỏ ra liệu có phù hợp….

Sau đây là một trong các đánh giá để xem xét đèn sưởi tắm nhà nào tốt:

Độ an toàn:

Đối với bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều phải quan tâm đầu tiên là độ an toàn. Như sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans của chúng tôi có hệ thống bóng đèn sưởi tuyệt đối an toàn.

Chúng tôi làm một kiểm định như sau : xoáy quả bóng ra và gâm 1/3 quả bóng dưới nước thì bóng vẫn sáng được 2 đên 3 giờ đồng hồ mà không bị cháy. Không gây nổ hay bất kỳ thiệt hại nào.

Độ an toàn được khẳng định với sự tuyệt đối bởi có công nghệ chống nước và chống nổ hàng đầu của Đức, cũng như của thế giới.

Tính hiệu quả:

Một sản phẩm được khẳng định dựa trên tính hiệu quả, chất lượng của sản phẩm.Đối với sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Hans chúng tôi bạn sẽ có thể rất yên tâm về tính hiệu quả.

Khi bật lên bóng sẽ nóng tức thì, sẽ không mất nhiều thời gian chờ sử dụng.

Nhiệt lượng tỏa ra rất vừa phải, do phần lớn nhiệt tỏa ra là tia hông ngoại.

Bên cạnh đó lại phù hợp với cả người lớn, người già và cả đối tượng trẻ em.

Đối với sức khỏe con người

Sản phẩm là để phục vụ đời sống con người, nên một yếu tố để sản đèn sưởi Hans của chúng tôi được đánh giá cao đó là rất tốt đối với sức khỏe.

Công nghệ với tia sáng hồng ngoại được tỏa ra từ đèn với mức độ vừa sẽ giúp da bạn không bị khô, dù là trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng.

Nhiệt độ cao nhất là 30℃ , không đốt cháy không khí tạo ra độ ấm dễ chịu thư thái khi sử dụng, ma khi tắm bạn sẽ thấy thư thái hơn sau một ngày lao động vất vả.

Đối hạn chế các bệnh khớp, phù nề, bầm tím…Nhất là với đối tượng người già sẽ nâng cao sức khỏe, giảm bệnh tật, giảm độ lão hóa của xương…

Bóng đèn được thiết kế với hai mầu vàng và trắng, giúp bạn không bị lóa mắt cũng không hại mắt.

densuoi34

Mẫu mã:

Là sản phẩm nội thất, nên khi bố trí lắp đặt đèn sưởi cho không gian nhà bạn, luôn phải đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

Với các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu của Đức, đèn sưởi Hans chúng tôi có rất nhiều mẫu mã từ bình thường, đến sang trọng.

Ngoài ra còn nhiều loại, với cấu tạo, mẫu mã khác nhau sẽ là sự lựa chọn phong phú của bạn.

Bên cạnh đó là kích thước được thiết kế với nhiều loại phù hợp, với nhiều không gian, từ phòng nhỏ đến phòng rộng.

Luôn thích hợp với mọi không gian, hài hòa với mọi kiến trúc nội thất.

Tính tiết kiệm:

Sản phẩm hiện đại luôn yêu cầu một yếu tố không thể thiếu đó là tiết kiệm.

Khi thiết kế, đèn sưởi Hans của chúng tôi ngoài tuân theo yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, mà còn theo tiêu chí tiết kiệm. Với mỗi sản phẩm được lắp với nhiều công tắc để khách hàng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Ngoài ra với đối tượng khách hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Sẽ giảm một số tiền không nhỏ cho bạn.

Chăm sóc khách hàng của các nhà cung cấp

Một sản phẩm tốt còn được thể hiện sau khi khách hàng đã mua sản phẩm.
Sản phẩm đèn sưởi Hans của chúng tôi được bảo hành 10 năm cho toàn bộ sản phẩm. Các nhà phân phối của chúng tôi rất uy tín và có trách nhiệm cao với sản phẩm.

Các chứng chỉ

Bất kỳ sản phẩm nào tốt đều phải được công nhận. Đèn sưởi nhà tắm tại đây ngoài được sự chứng nhận từ trong nước, mà còn được sát hạch và kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng từ Đức trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Đó cũng là một trong nhũng niềm tự hào của nhà cung cấp trong nước Cty cổ phần Greenhouses.

Với tất cả những yếu tố trên, bạn ngay hôm nay hãy đến các đại lý phân phối sản phẩm Hans lựa chọn cho phòng tắm nhà mình. Đó là sự lựa chọn tốt nhất, sáng suốt nhất, tăng thêm giá trị hạnh phúc gia đình. Bạn đang băn khoăn chọn một đại lý đèn sưởi để mua đèn sưởi nhà tắm chất lượng nhất thì đừng ngần ngại liên lạc với densuoinhatam.edu.vn để được hỗ trợ nhé.