Đèn sưởi nhà tắm treo tường hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Dưới đây là các dòng đèn sưởi nhà tắm  treo tường tốt nhất cho gia đình của bạn.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm treo tường

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm treo tường là tiện lợi, tính di động cao, lắp đặt dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế ngày càng đẹp, nhiều mẫu mã. Với những ưu điểm này đèn sưởi nhà tắm treo tường ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm treo tường cao cấp của Đức có các chức năng cơ bản như sưởi ấm tức thì. Ngoài ra, các gia đình hoàn toàn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tác dụng của tia hồng ngoại chữa các căn bệnh kinh niên của người già như khớp, gout.

densuoi72

Các dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường tốt nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm treo tường Hans

Các loại đèn sưởi treo tường Hans gồm loại 2 bóng, 3 bóng treo tường.

Xuất xứ: Đức

Ứng dụng của sản phẩm: lắp đặt cho mọi công trình, đã, đang hoàn thiện. Lắp đặt dễ dàng với 2 vít đi kèm.

Kích thước nhỏ gọn: Phù hợp với diện tích phòng tắm dưới 6m2.

Điều khiển: Công tắc riêng biệt, tiện lợi. Điều khiển đèn sưởi nhà tắm giá rẻ treo tường đơn giản, người già, trẻ đều có thể sử dụng an toàn, thiết kế châu Âu.

Công suất: mỗi bóng hồng ngoại 275w. Sau 1 phút bật công tắc bức xạ hồng ngoại đạt 30 độ C, tốt cho sức khỏe,

Độ an toàn: sản phẩm có độ an toàn cao, chống nước IP4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt tự động, không gây ồn khi chạy máy.

Tiết kiệm điện năng: Mỗi lần tắm trung bình tốn khoảng 700 VNĐ.

Chức năng: sưởi ấm, chữa bệnh người già, làm đẹp da và tóc. Phòng bênh mùa đông cảm lạnh, ho, tăng cường trao đổi chất ở trẻ nhỏ.

Giá cả hợp lý: Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu treo tường hiện nay có giá trên dưới 1 triệu, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ dưới 6m2. Với diện tích phòng tắm lớn hơn chọn đèn sưởi nhà tắm có công suất cao hơn loại  4 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm treo tường Heizen 

Về chức năng, công dụng của đèn sưởi nhà tắm treo tường Heizen không khác mấy so với các dòng đèn sưởi nhà tắm Hans, kottmann. Tuy nhiên có một số đặc điểm riêng, người mua có thể so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho gia đình.

Đèn sưởi treo tường Heizen hiện nay có rất nhiều loại:

  • Đèn sưởi nhà tắm chống chói toàn phần 500W

  • Đèn sưởi nhà tắm chống chói toàn phần 1000W

  • Đèn sưởi nhà tắm chống chói toàn phần 2000W có điều khiển từ xa

  • Đèn sưởi nhà tắm chống chói toàn phần 2000W không có điều khiển

  • Đèn sưởi nhà tắm điều khiển bằng smartphone

Có khả năng chống chói toàn phần: Hầu hết các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đều có khả năng chống chói. Tuy nhiên với gia đình có trẻ so sinh thì sự lựa chọn đen sưởi nhà tắm Heizen là tuyệt vời nhất. Bởi thị giác của trẻ sẽ hoàn thiện dần từ 1 tới 5 tuổi.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann treo tường

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann treo tường có các loại sau:

  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng
  • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng
  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có thổi gió nóng.

Các sản phẩm của Kottmann thuộc thương hiệu đèn sưởi Hans từ CHLB Đức. Với thiết kế làm ấm bằng tia hồng ngoại, an toàn với người sử dụng, giá thành rẻ, bảo hành 3 năm, Kottmann được coi là sản phẩm bình dân của những gia đình có thu nhập trung bình và khá.

Với các tính năng đa dạng như trên thì đèn sưởi nhà tắm treo tường là sản phẩm rất thích hợp cho mọi gia đình. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hoặc cần tư vấn về sưởi ấm, lắp đặt các thiết bị phòng tắm, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888