Gia đình chị Thanh Mai hiện có 4 người gồm 2 vợ chồng chị và 2 đứa con nhỏ đang học cấp 1. Vấn đề đau đầu của chị trong mùa đông này là hai cháu rất sợ tắm vì trời lạnh, nhất là những hôm có rét đậm, mà không tắm thì không được. Thêm vào đó, con gái út của anh chị có thể chất yếu, rất dễ bị ốm và ho khi thay đổi thời tiết nên anh chị khá lo lắng cho sức khỏe của cháu. Nghe người quen giới thiệu, chị mới biết hiện đang có bán đèn sưởi nhà tắm dùng để sưởi ấm nhà tắm khi trời lạnh nên cũng rất muốn mua một chiếc về cho cả gia đình dùng để đỡ phải chịu lạnh khi tắm trong mùa đông. Nhưng chị Thanh Mai băn khoăn không biết  địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng để có thể an tâm sử dụng?

Có những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nào trên thị trường?

Dạo qua một vòng các cửa hàng cũng như trung tâm điện máy thì có thể thấy rằng các sản phẩm đèn sưởi dùng cho nhà tắm năm nay khá phong phú về chủng loại và bắt mắt về kiểu dáng. Người mua có nhiều sự lựa chọn đèn sưởi theo mức giá hay theo thương hiệu khác nhau. 

Với sản phẩm đèn sưởi nhập khẩu thì rất đa dạng. Đèn sưởi nhà tắm của Đức thì có các dòng: đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottmann, Heizen, Braun đang được nhắc đến khá nhiều. Đèn sưởi nhà tắm của Nhật Bản thì có đèn sưởi nhà tắm Saiko, của Hàn Quốc có Duraqua, của Trung Quốc có đèn sưởi Phillips,…

dai-chi-ban-den-suoi-nha-tam-chinh-hang-1

Lợi ích mang lại của đèn sưởi nhà tắm

Đối với nhiều người thì việc tắm gội vào mùa đông lạnh giá quả không dễ chịu chút nào. Đặc biệt là trong những gia đình có người già, trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ thì càng cần được đặc biệt quan tâm giữ sức khỏe trong thời tiết lạnh để tránh không bị cảm lạnh hay phát bệnh nặng hơn. Sự xuất hiện của đèn sưởi nhà tắm với tác dụng sưởi ấm không khí bằng tia hồng ngoại là một giải pháp tốt cho vấn đề này.

Cơ chế hoạt động của một chiếc đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là phát ra các tia hồng ngoại có khả năng làm nóng tức thời tới những vật mà nó chiếu đến. Ưu điểm của loại đèn này là có thể được lắp đặt và sử dụng an toàn trong nhà tắm là nơi rất kén chọn với các thiết bị dùng điện do có môi trường ẩm ướt, nhiều nước. Nếu mua được một chiếc đèn sưởi nhà tắm chính hãng, được cấp phép sản xuất và lưu hành rộng rãi trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của đèn sưởi loại này khi dùng trong nhà tắm bởi chúng đã được trải qua một quá trình kiểm định, chạy thử và đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra thì mới được cấp phép bán trên thị trường.

Kinh nghiệm để tìm được địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng

Là một thiết bị dùng điện được lắp đặt để sử dụng trong nhà tắm nên việc mua được chiếc đèn sưởi nhà tắm đảm bảo chất lượng, không gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình tắm là nhu cầu chính đáng của bất cứ người tiêu dùng nào.

Những chiếc đèn sưởi nhà tắm không rõ nguồn gốc xuất xứ, được bày bán trôi nổi trong các cửa hàng điện sẽ tiềm ẩn nguy cơ thiếu an toàn do không ai biết được chúng đã đạt tiêu chuẩn chất lượng để được đưa ra lưu hành chưa. Bởi vậy, để chọn mua được các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng, người tiêu dùng nên tìm đến các cửa hàng được cấp giấy chứng nhận là đại lý của nhà phân phối chính thức hay mua tại những siêu thị điện máy lớn trên địa bàn thành phố.

Mong rằng thông tin trong bài viết trên sẽ có ích cho chị Thanh Mai và những người khác để có thể tìm mua được chiếc đèn sưởi nhà tắm chính hãng, chất lượng tốt về cho gia đình mình.