Dòng đèn sưởi Châu Âu 3 trong 1 hiện đại nhất 2014 là dòng sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên Amazon để sưởi ấm vào mùa đông hoặc trang trí phòng tắm ( tham khảo tại đây )

Mô tả sản phẩm

Các Dimplex GFD20 là một nhỏ gọn, không phô trương dòng chảy xuống fan hâm mộ nóng với hoạt động kéo dây và sẽ đặt độc đáo trong phòng tắm, phòng tiện ích và bếp.

Các GFD20 có hai kết quả đầu ra nhiệt làm và kiểm soát nhiệt cho các tùy chọn để giảm sản lượng tới 1 KW tại thời điểm cài đặt.

Mô tả của nhà sản xuất

The Glen 2kW Downflow fan hâm mộ nóng là hoàn hảo cho việc lắp đặt treo tường (bằng cách sử dụng một thợ điện có thẩm quyền) vào phòng tắm (theo quy định của hệ thống dây điện 17 Edition), phòng tiện ích và bếp.Các GDF20 là nhỏ gọn và kín đáo với hoạt động kéo dây, kiểm soát nhiệt và các tùy chọn để giảm sản lượng của mình cho 1kW tại thời điểm cài đặt.

Hộp chứa

  • 1 x GDF20 nóng
  • 1 x treo tường kit
  • 1 x hướng dẫn sử dụng

Tôi không chắc chắn về bất cứ quy tắc, như tôi đã có một sửa chữa điện nếu cho tôi, nhưng tôi có nó trên bức tường đối diện với vòi sen và vì nó chỉ xuống họ không có nguy hiểm từ những cú sốc.

densuoi98

Người thợ điện lắp đèn sưởi nhà tắm cho bạn  nó từ tôi đã có trước đó là trong cùng một vị trí nhưng không có quy định như nơi cần đi, trừ khi

Đây Heller 3-trong-1 phòng tắm cần thiết có thiết kế phong cách mới, đó là lý tưởng cho phòng tắm hiện đại. Đơn vị này thích hợp cho phòng tắm để vừa và nhỏ có tính linh hoạt chỉ bằng cách sử dụng bóng đèn sợi đốt 60W khi đèn nhiệt, khí không bắt buộc.

nhiệt tức thì do đèn sưởi nhà tắm phát re
Ánh sáng: 60W cầu chiếu sáng
4 x 275W đèn hồng ngoại
Xả mạnh mẽ hiệu quả loại bỏ hơi nước và khói
Side thông gió ống dẫn hoạt động hiệu quả