Hans là tập đoàn đèn sưởi nhà tắm nhà tắm số 1 tại Việt Nam với 80% người Việt đã tin dùng. Để tri ân khách hàng, bệnh viện đèn sưởi nhà tắm Hans đã triển khai chương trình đổi đèn hỏng lấy đèn mới trong 3 ngày cuối tháng 12, nhân dịp giáng sinh và Tết dương lịch, chương trình này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn và phản ứng rất tốt từ phía khách hàng, chính vì vậy chương trình đổi đèn sưởi nhà tắm sẽ tiếp tục diễn ra trong 4 ngày cuối tháng 1.

Đợt đổi đèn sưởi nhà tắm cuối cùng chỉ diễn ra trong 4 ngày vàng

Đợt đổi đèn cuối cùng trong năm chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày 23, 24, 25 và 26/1/2016. Nếu đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn đã hỏng, cũ hãy mang ngay đến cửa hàng chúng tôi trong 4 ngày duy nhất này nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng, tốt nhất trên thị trường với chế độ bảo hành ưu ái, tin cậy.

densuoi14

Tiêu chí đổi đèn sưởi nhà tắm Hans

Bất cứ đèn sưởi nhà tắm hỏng, cũ của hãng nào bạn cũng có thể đổ lấy đèn sưởi nhà tắm Hans mới.

Số tiền phải trả thêm khi đổi đèn hỏng lấy đèn sưởi Hans

  • Nếu bạn đổi đèn hỏng lấy đèn sưởi Hans 2 bóng HE-2B bạn chỉ cần trả thêm 400.000 vnđ, loại đèn này hiện đang được bán lẻ với giá 1.350.000 vnđ.
  • Nếu bạn đổi đèn hỏng lấy đèn sưởi Hans 3 bóng HE-3B bạn chỉ cần các thêm số tiền là 500.000 vnđ, loại đèn này hiện được cửa hàng chúng tôi bán với giá mua mới là 1.450.000 vnđ.

Như vậy, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền gần 1 triệu đồng để mua thêm nhiều thứ khác, sắm sửa cho cái Tết đầy đủ hơn. Với chính sách đổi đèn cũ lấy đèn sưởi mới, gia đình bạn đã có các sản phẩm mới, chất lượng cao và bền đẹp, sẵn sàng đón tết 2016 rộn ràng, an toàn.

densuoi27

Hãy nhớ rằng, chương trình đổi đèn hỏng lấy đèn mới của chúng tôi chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày vàng từ 23/1 đến 26/1, từ 9h sáng đến 5h chiều mỗi ngày, thủ tục đổi đèn rất nhanh gọn, tiết kiệm và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu. Cơ hội đổi đèn chỉ diễn ra trong vài ngày do đó hãy nhanh tay đến với các đại lý đèn sưởi nhà tắm gần nhất để mang về các sản phẩm chất lượng và mới nhất quý vị nhé.

Nếu bạn không có thời gian đến với cửa hàng chúng tôi, bạn hãy gọi điện ngay tới số 0936.19.88.66 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí.