Đợt rét đậm rét hại từ ngày 21 đến 28/1 còn chưa qua, một đợt rét đậm rét hại mới lại có khả năng tràn về miền Bắc trong những ngày đầu của tháng hai. Theo dự báo của trung tâm khí tượng thuỷ văn trung ương, đợt rét đậm vừa rồi sẽ kết thúc vào ngày hôm nay (28/1), nhiệt độ sẽ tăng dần lên đến ngày 31/1 và sẽ có một đợt không khí lạnh mới từ phía Bắc tràn về kéo nhiệt độ xuống thấp khoảng 10 độ đến hết ngày 05/02/2016.

1. Tình hình đợt rét đậm mới

Từ ngày hôm nay (28/01/2016), nền nhiệt ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng sẽ tăng dần lên ở mức 10 – 16 độ C, nền nhiệt này sẽ duy trì đến hết ngày 31/01, trong những ngày này mặc dù đôi lúc vẫn có mưa nhỏ một vài nơi ở vùng núi phía Bắc nhưng vẫn có khả năng có nắng ấm.

Tuy nhiên, ngay sau đó, từ ngày 01/02 không khí lạnh tăng cường, lại tiếp tục kéo nền nhiệt miền Bắc xuống thấp gây ra hiện tượng băng tuyết ở những vùng núi cao và mưa rét ở khu vực đồng bằng trong đó có thủ đô Hà Nội, đợt rét đậm rét hại mới này được dự báo sẽ kéo dài đến hết ngày 05/02/2015.

densuoi22

2. Lắp đèn sưởi nhà tắm chống chọi với thời tiết giá lạnh

Trong đợt rét vừa qua, đã có rất nhiều hộ gia đình chọn giải pháp chống rét hiệu quả và an toàn nhất chính là lắp đèn sưởi nhà tắm. Trong những ngày vừa qua chúng tôi đã bán được rất nhiều đèn sưởi nhà tắm Hans, đây là dòng đèn sưởi nhà tắm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, chiếm được niềm tin của hơn 80% người tiêu dùng Việt Nam.

Nhiều khách hàng đã rất ưng ý và thích thú khi lắp đèn sưởi nhà tắm Hans bởi chúng không chỉ sử dụng cho nhà tắm mà bạn có thể lắp loại thiết bị sưởi ấm này trong phòng ngủ, phòng khách, xua đi cái rét cắt da cắt thịt của đợt rét cực mạnh vừa rồi, bảo vệ sức khoẻ giúp bạn khoẻ mạnh hơn trong những ngày rét cực mạnh.

Đặc biệt, loại đèn sưởi mùa đông này được trang bị công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại không những giúp tăng nhiệt độ trong phòng mà còn rất tốt cho sức khoẻ nhất là đối với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai…

Trong đợt rét vừa qua, chúng tôi đã bán được rất nhiều đèn sưởi nhà tắm Hans, trong đó có thể kể tới các sản phẩm như:

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng HE-2B

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng HE-3B

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng H2B (thế hệ mới)

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Thị trường đèn sưởi nhà tắm chưa lắng xuống, khi nghe tin đợt rét đậm rét hại mới lại tràn về, nhiều người dân đã đổ xô đi mua đèn sưởi nhà tắm, khiến thị trường thiết bị sưởi ấm này lại tiếp tục ấm lên và nhộn nhịp hơn trong những ngày này.

Nếu bạn muốn lắp đèn sưởi nhà tắm Hans ngay hôm nay bạn có thể tham khảo những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans (http://densuoinhatam.edu.vn/product-category/den-suoi-nha-tam-hans).

Đến với Densuoinhatam.edu.vn chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí, chúng tôi luôn cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất với thời gian bảo hành lên tới 15 năm. Hãy liên hệ ngay với densuoinhatam.edu.vn hoặc địa chỉ sau đây:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888