Đèn sưởi nhà tắm đang trở thành thiết phổ biến nhất đối với các hộ gia đình phía bắc. Tuy nhiên, một vài lí do nào đó khiến đèn sưởi không phát huy hết công suất của nó. Bài viết sau sẽ giúp bạn giả mã nguyên nhân đèn sưởi nhà tắm không ấm?

Nguyên nhân khiến đèn sưởi nhà tắm không ấm

Đèn sưởi nhà tắm có tốc độ bức xạ nhiệt rất nhanh chỉ sau vài s bạn đã cảm nhận được hơi ấm lan tỏa khắp phòng. Nhưng nhiều người lại có thắc mắc phòng tắm không đủ ấm và nhiệt độ không được như mong muốn.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/video-day-cach-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html)  quá cao

Nhiều người không để ý đến tiêu chuẩn về khoảng cách khi treo đèn. Đèn sưởi nhà tắm quy định lắp với chiều cao từ 1m 8 đến 2m 3 so với mặt đất.  Trong trường hợp treo đèn quá cao sẽ hạn chế đi nhiệt lượng tỏa ra.

Lựa chọn loại đèn không phù hợp với diện tích phòng

Khi mua đèn sưởi phòng tắm người tiêu dùng nên chú ý đến diện tích của phòng để chọn loại đèn phù hợp. Hiện nay trên thị trường có các loại đèn 1 bóng, 2 bóng, 3 và 4 bóng. Bạn có thể lắp đèn sưởi hans 4 bóng cho phòng 2m nhưng không không thể lắp đèn sưởi Hans 2 bóng cho phòng 5 đến 6m2.

Cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích:

Với diện tích từ 1 đén 2 m2 bạn chọn dòng đèn sưởi nhà tắm 2 đến 3 bóng.

Với diện tích 3 đến 6 m2 bạn chọ đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, 4 bóng hoặc 2 bóng thổi gió nóng.

Với diện tích trên 6 m2 chọn dòng đèn sưởi 4 bóng, hoặc 2 bóng thổi gió nóng, đèn sưởi 1000w hoặc 2000w.

Giải pháp

Nên lựa chọn các dòng sản phẩm đèn sưởi phòng tắm uy tín, chất lượng.

Theo khảo sát của chúng tôi cho thấy hiện nay dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans đang được đánh giá tốt nhất, chất lượng nhất. Đèn sưởi nhà tắm Hans có nguồn gốc xuất xứ từ cộng hòa liên bang Đức, đạt tiêu chuẩn số 1 châu Âu. Loại đèn sưởi tắm Hans không chỉ được sử dụng rộng rãi ở thị trường châu Âu mà còn được dùng nhiều nước có nhiệt độ lạnh như Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản…Ở thi trường Việt Nam đèn sưởi nhà tắm Hans là sự lựa chọn số 1 của nhiều người tiêu dùng.

Nên mua tại cái đại lý uy tín để được lắp đặt, tư vấn, chuẩn nhất (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/mua-den-suoi-nha-tam-o-dau-gia-re-lai-tot.html)

Hiện nay có rất nhiều loại đèn kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Việc lựa chọn những đại lý chất lượng giúp cho người tiêu dùng:

Lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Được tư vấn tốt nhất để chọn được loại đèn thích hợp với diện tích phòng.

Chế độ bảo hành tốt để được phục vụ tốt nhất nếu có sự cố hỏng hóc xảy ra.