Xin đưa ra vài nét giới thiệu về công ty TNHH Hans Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng số 1 Việt Nam. Sử dụng công nghệ Đức hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới.

Sự lớn mạnh của công ty Hans Việt Nam ngoài nỗ lực của cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ quý báo của Quý khách hàng

Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, Công ty Hans Việt Nam luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty Hans Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm hết sức mình để sản phẩm của Công ty đến với hàng một cách hoàn mỹ nhất, giá thành hợp lý nhất.

Sự thành đạt của công ty Hans Việt Nam có sự đóng góp rất to lớn của quý vị, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và luôn sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty Hans Việt Nam thành thật cảm ơn những tình cảm và lòng tin yêu của quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi. Tận đáy lòng mình tôi thành tâm cầu mong cho tất cả quý khách hàng được AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Hans Việt Nam là tiền thân của Hans CHLB Đức đã khẳng định là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đèn sưởi nhà tắm chính hãng tại Việt Nam. Bằng chính uy tín và năng lực của mình, Công ty tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế trong các lĩnh vực

Phát triển thị trường mạnh mẽ tại việt nam,phân phối đèn sưởi nhà tắm hầu hết các tỉnh thành phía bắc với chiến lược kinh doanh hiệu quả

Đội ngũ tư vấn thiết kế lắp đặt có tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo chất lượng trong các công trình đảm nhận

Phát huy những thành quả đã đạt được, Hans Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng hình thức bán hàng online để cung cấp đầy đủ nhất về những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng tại CHLB Đức:

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-hans-viet-nam5

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng đèn sưởi nhà tắm HANS:

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-hans-viet-nam6

GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ ĐO – THỬ NGHIỆM CỦA TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 1 TẠI VIỆT NAM :

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-hans-viet-nam7

Với những thông tin trên Hans luôn mong rằng người sử dụng tin tưởng vào công ty TNHH Hans Việt Nam, ủng hộ sản phẩm của Hans.