Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện không thể thiếu trong không gian nhà tắm mùa đông của mọi gia đình. Tuy nhiên, có một điều mà ít người biết rằng, đèn sưởi nhà tắm sẽ phát huy tối đa hiệu quả nếu phù hợp với diện tích của phòng tắm. Vậy, cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với phòng tắm như thế nào?

Vì sao nên sử dụng đèn sưởi cho nhà tắm?

Trước khi đèn sưởi nhà tắm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng mới chỉ biết đến những thiết bị sưởi đơn thuần như quạt sưởi, túi sưởi, chăn điện…Những thiết bị này có thể thoải mái sử dụng trong các không gian như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, thế nhưng việc chống lại cái lạnh của mùa đông trong lúc tắm dường như vẫn là một vấn đề nan giải. Có nhiều gia đình đã “liều” bê vác những chiếc quạt sưởi cồng kềnh vào nhà tắm, tuy nhiên, việc làm này lại dễ gây ra các sự cố cháy nổ, chập điện khi các thiết bị này đều không có khả năng kháng nước hiệu quả.

Cho đến khi đèn sưởi nhà tắm xuất hiện, người tiêu dùng đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp cho họ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời trong không gian phòng tắm ấm áp của gia đình mình. Đèn sưởi được lắp đặt cố định và hết sức đơn giản trong các phòng tắm. Bên cạnh đó, những chiếc đèn sưởi này sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên hoàn toàn tốt cho da cũng như sức khỏe của người sử dụng. Với những ai yêu thích làm đẹp cho không gian, chắc chắn cũng sẽ cảm thấy hài lòng trước những chiếc đèn sưởi có mẫu mã vô cùng đẹp mắt này. Không gian phòng tắm sẽ trở nên trang nhã, lịch thiệp hơn với sự xuất hiện của những chiếc đèn sưởi.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm theo diện tích

Hiện nay, đối với những thương hiệu đèn sưởi có uy tín lớn như Hans thì đèn sưởi có đầy đủ các loại từ 2,3 tới 4 bóng. Trước khi lựa chọn đèn sưởi, quý khách hãy thực hiện việc đo chính xác diện tích căn phòng tắm nhà mình. Khi có thông số chính xác, quý khách hãy đến các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng để lựa chọn chiếc đèn sưởi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn có diện tích khoảng 4m2, hãy lựa chọn loại đèn sưởi 2 bóng. Với những căn phòng tắm có diện tích khoảng 6m2 thì những chiếc đèn sưởi 3 bóng là sự lựa chọn phù hợp. Những diện tích phòng tắm lớn hơn 8m2, quý khách có thể lựa chọn lắp đặt nhưng chiếc đèn sưởi 4 bóng. Tuy nhiên, trên thực tế, một số gia đình thay vì lắp những chiếc đèn sưởi 4 bóng cho những phòng tắm trên 8m2 thì họ chọn cách lắp hai chiếc đèn sưởi 2 bóng về hai phía của phòng tắm. Cách lắp đặt này tỏ ra khá hiệu quả trong việc tạo nên vẻ đẹp cân đối cho không gian phòng tắm. Bên cạnh đó, tùy nhu cầu sử dụng khác nhau trong các điều kiện nhiệt độ khác nhau, người sử dụng có thể chỉ sử dụng một chiếc đèn 2 bóng khi nhiệt độ không xuống quá thấp và bật cả 4 bóng khi nhiệt độ ngoài trời lạnh sâu.

Và đặc biệt, quý khách cần lưu ý rằng, dù với loại đèn sưởi nào, các bạn cũng cần phải lựa chọn những thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là gợi ý chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích và không gian phòng tắm nhà bạn. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ densuoinhatam.edu.vn để được tư vấn tận tình nhất.