Sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần đã không còn trở nên xa lạ với nhiều gia đình trong mùa đông để bảo vệ và căm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, lại không có nhiều gia đình, người mua nắm được những cách chọn và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần để đảm bảo phù hợp với từng không gian phòng tắm. Trước những thực trạng đó, bạn đọc và người dùng có thể tìm hiểu những cách chọn và thi công lắp đặt đèn sưởi âm trần để mang đến hiệu quả sử dụng phù hợp nhất.

densuoi6

Hướng dẫn chọn đèn sưởi nhà tắm đúng cách

Việc chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với phòng tắm và nhu cầu sử dụng của người dùng là yêu cầu cần thiết để chọn được những sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao cho ngôi nhà.  Những loại đèn sưởi nhà tắm âm trần có 4 bóng là sản phẩm có công suất lớn và thường được sử dụng trong phòng tắm rộng, người dùng có nhu cầu sử dụng đèn mang lại không gian sưởi ấm nóng.

densuoi54

  • Đèn sưởi âm trần được sử dụng cho phòng tắm có diện tích từ 6 – 8m2
  • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được dùng cho phòng tắm có diện tích từ 4 – 6 m2
  • Đèn sưởi 2 bóng được dùng cho phòng tắm có diện tích từ 3 – 4 m2

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng đèn sưởi theo đối tượng người dùng như đèn sưởi cho bé, đèn sưởi cho bà bầu hay đèn sưởi nhà tắm cho người già. Lựa chọn những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cho bé các mẹ nên chọn những sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói cho bé, đèn sưởi Heizen chống chói toàn phần cho bé,… Khi lựa chọn đèn sưởi, người mua nên tìm hiểu đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt cho người dùng hay nên mua đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho người dùng để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất.

densuoi61

Trên đây là một số dòng đèn sưởi được đánh giá cao như đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kohn, đèn sưởi nhà tắm Kottmann,….

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là sản phẩm được thi công lắp đặt ốp trần, âm trần do vậy thường được lắp đặt trong quá trình thi công và hoàn thiện trần nhà tắm, hoặc sử dụng thi công cho những trần có thể cắt được như trần nhựa, trần thạch cao để dễ dàng thi công và lắp đặt.

  • Trước khi thi công, xác định vị trí lắp đặt và kẻ một ô vuông có kích thước trùng hoặc lớn hơn kích thước của đèn sưởi âm trần từ 1 – 2mm
  • Nếu đã hoàn thiện trần, sử dụng những dụng cụ để cắt trần, tạo thành khoảng trống để lắp đặt đèn sưởi âm trần
  • Thiết kế của đèn sưởi âm trần là có hệ thống 4 hèm khóa
  • Bạn đẩy mặt sau của đèn vào ô vuông đã được cắt, đẩy đến khi hèm khóa của đèn vào gờ của trần nhựa và chắc chắn.
  • Sử dụng đục một lỗ khác hoặc cố định đường dây dẫn nguồn đến nơi có ổ điện
  • Kiểm tra hoạt động của đèn để đảm bảo đèn hoạt động bình thường.

Việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần khác với thi công lắp đặt đèn sưởi treo trường nên người dùng cần tìm hiểu kỹ cách lắp đặt hoặc nhờ đến sự lắp đặt từ những đại lý bán đèn sưởi nhà tắm, hay nên mua đèn sưởi nhà ở đâu rẻ   nơi bạn đã mua sản phẩm để có được sự lắp đặt chắc chắn và bảo đảm an toàn.

densuoi106

Trên đây là những hướng dẫn chọn và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần để giúp người dùng có được những sản phẩm chất lượng và nắm được cách thi công chính xác đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đèn sưởi hay có thắc mắc gì cần liên hệ, giải đáp, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888