Những năm gần đây đèn sưởi là thiết bị sưởi ấm được sử dụng rất nhiều và dần dần trở lên gần gũi hơn với người dân, đèn sưởi có tác dụng chính là sưởi ấm thì đèn sưởi nhà tắm Hans còn có nhiều tác dụng khác nhau tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết đến điều này. http://densuoinhatam.edu.vn/ sẽ liệt kê ra toàn bộ những lợi ích của đèn sưởi hans.

1) Đèn sưởi tốt cho sức khỏe mùa đông và làm đẹp da

– Đèn sưởi nhà tắm cao cấp Hans được nhập khẩu từ CHLB Đức, sưởi ấm bằng công nghệ phát sáng tia hồng ngoại làm ấm ngay tức thì mà không đốt cháy oxi, không gây khô da.
– Trong y học, tia hồng ngoại còn được ứng dụng để chữa các bệnh như đau nhức xương khớp, bầm tím, kích thích sự trao đổi chất và tuần hoàn máu rất tốt cho sức khỏe.
– Ngoài ra đèn hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp da rất tốt: những mạch máu liti được lưu thông, làm mất đi tế bào chết, kích thích tế bảo mới giúp da trở nên mịn màng.

densuoi57

2) Thêm những lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

– Đèn sưởi Hans còn có thể sử dụng được cho phòng khách và phòng ngủ, đặc biệt với loại không chói mắt rất thích hợp với trẻ em.
– Ngoài ra, đèn sưởi còn có thể ứng dụng trong nông nghiệp để sưởi ấm cho cây trồng và vật nuôi giúp người sử dụng đảm bảo được năng suất, tránh thiệt hại không đáng có trong những ngày giá rét.
– Đèn sưởi nhà tắm loại 4 bóng âm trần được tích hợp 3 chức năng: sưởi ấm + chiếu sáng + thông gió nên rất tiện ích. Nhà tắm không phải lắp thêm đèn chiếu sáng và quạt thông gió nữa.

3) Mức độ tin cậy của đèn sưởi

– Bóng đèn rất dày, được sản xuất với công nghệ pha trong bóng ( trong nước chưa sản xuất được ) nên không lo chập cháy, an toàn sử dụng trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm.
– Đèn sưởi nhà tắm Hans làm nóng tức thì không phải chờ đợi lâu như bình nóng lạnh hay các thiết bị khác và sưởi ấm suốt quá trình tắm. Hơn nữa, đèn sưởi Hans lại hết sức tiết kiệm điện năng : Công suất 275W/1 bóng, và mỗi lần chúng ta chỉ tắm từ 5-10 phút nên chi phí cho mỗi lần sử dụng chỉ khoảng 200đ
Với những lợi ích vô cùng ưu việt như vậy thì quả thật đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị không thể thiếu trong căn nhà của chúng ta.
Đèn sưởi nhà tắm Hans hiện đang có 3 dòng đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottman, Heizen.
Với mỗi dòng đèn sưởi quý khách có thể chọn lựa cho mình model phù hợp như: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường hoặc âm trần.

Giá thành và thông tin sản phẩm. Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình để có được một mùa đông ấm áp với cả gia đình

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • den suoi co tac dung sua am
  • dùng bóng hồng ngoại trong nông nghiệp để làm đèn sưởi đc không