Mùa đông đến rồi, trong khi nhiều người còn băn khoăn không biết nên mua đèn sưởi nhà tắm loại gì thì chị Hương (Thanh Xuân- Hà Nội) đã chọn được sản phẩm ưng ý: đèn sưởi nhà tắm Kottmann.

Mùa đông đến cũng là lúc mọi người nô nức mua sắm những thiết bị sưởi ấm cho gia đình mình, trong đó không thể thiếu đèn sưởi nhà tắm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi dành cho nhà tắm, khiến người tiêu dùng vô cùng băn khoăn không biết nên mua loại nào, thì chị Hương (ở đường Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội) đã chọn được sản phẩm vô cùng ưng ý. Đó là đèn sưởi nhà tắm Kottman 3 bóng màu vàng.

Trước khi lựa chọn được đèn sưởi nhà tắm ưng ý, chị Hương cũng đã rất mất thời gian băn khoăn suy tính nên mua loại đèn sưởi nhà tắm nào. Vì sao chị lại quyết định chọn đèn sưởi Kottmann. Chúng ta cùng tham khảo bí quyết chọn đèn sưởi nhà tắm của chị Hương.

  1. Tham khảo ý kiến bạn bè

Chị Hương đã biết về đèn sưởi nhà tắm từ lâu nhưng còn băn khoăn không biết đèn sưởi nhà tắm có thật sự tốt không, có an toàn không, có tốn điện không… Tuy nhiên, phải đến khi bạn bè chị đã sử dụng đèn sưởi nhà tắm và công nhận những tác dụng to lớn mà sản phẩm này mang lại cho gia đình mình thì chị mới yên tâm mua đèn sưởi nhà tắm. Chị Hương cho biết đến nay, hầu hết các bạn bè của chị đều lắp đặt đèn sưởi nhà tắm trong phòng tắm của gia đình họ, các loại đèn sưởi nhà tắm thông dụng nhất là các sản phẩm của Hans, Kottmann và Heizen.

  1. Tìm hiểu thông tin từ Internet

Cùng với tìm hiểu từ bạn bè, Chị Hương đã tìm hiểu trên các diễn đàn mua bán xem các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất, được ưa chuộng hơn cả. Chị mất khá nhiều thời gian “lê la” trên các diễn đàn uy tín như webtretho, lamchame, phunu.net… và theo chị thì đa số các ý kiến đều khen ngợi các dòng đèn sưởi của Đức vì chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt mà giá cả cũng rất phải chăng.

densuoi58

  1. Tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn

Cuối cùng chị đã chọn lựa một website bán hàng uy tín để đặt mua 2 chiếc đèn sưởi nhà tắm cho gia đình mình. Khi qua Shơwroom, chị đã thực sự choáng ngợp vì sự phong phú, đa dạng của các loại đèn sưởi trên thị trường hiện nay, thật may mắn là chị đã chọn được địa chỉ bán hàng uy tín cùng với nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, họ đã hướng dẫn chị cụ thể việc nên mua đèn sưởi loại nào để phù hợp với diện tích phòng tắm, phù hợp với thiết kế và màu sắc của phòng. Và cuối cùng chị đã chọn lựa đèn sưởi Kottmann 3 bóng màu vàng.

  1. Sự quyết định đúng đắn

Đến nay, sau hơn 1 tháng sử dụng  đèn sưởi Kottmann, chị Hương cho biết vô cùng hài lòng với quyết định của mình vì đèn sưởi với màu vàng và hoa văn đẹp mắt đã làm nổi bật lên nội thất phòng tắm màu sáng trang nhã của gia đình chị, đồng thời khiến phòng tắm trở nên vô cùng ấm áp. Ngoài ra, đèn được quảng cáo còn có nhiều tác dụng với sức khỏe, theo chị những cái đó về lâu dài mới có kiểm chứng được nhưng hiện tại chị thấy hài lòng vì đèn tuy chiếu sáng với cường độ cao thế nhưng không làm khô da, dù mùa đông làn da của chị vẫn rất mịn màng.

Chia sẻ của chị Hương hẳn sẽ giúp ích cho nhiều bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm đèn sưởi tốt cho gia đình mình.Còn bạn, bạn đã lựa chọn sản phẩm đèn sưởi nào rồi?

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • đèn sưởi hans